Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Gửi tiết kiệm, trúng vàng tại VPBank

VPBank vừa ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Xuân đến an khang - nhận vàng phú quý” với tổng giải thưởng hơn 350 chỉ vàng SJC.

Cụ thể, chương trình sẽ cấp mã dự thưởng để quay số trúng vàng SJC cho các khách hàng gửi tiết kiệm bằng tiền mặt từ 10 triệu đồng hoặc 500 EUR với kỳ hạn từ một tháng trở lên và khách hàng có số dư bình quân trong tài khoản thanh toán (VPSuper, Payroll, Executive Package, VPStaff) từ 500.000 đồng hoặc 25 EUR.

Đặc biệt, chương trình được chia thành 3 hạng mục giải thưởng bao gồm: giải thưởng Ngày vàng, giải thưởng Tuần vàng, giải thưởng Cuối kỳ. Các giải thưởng sẽ được quay số liên tục trong thời gian từ 28/12/2015 đến 5/ 2 và 15/2 đến 27/2.

Gui tiet kiem, trung vang tai VPBank hinh anh 1

Giải thưởng Ngày vàng được VPBank thực hiện quay thưởng vào mỗi ngày trong các tuần 1 (28/12-31/12/2015), tuần 7 (15/2-20/2) và tuần 8 (22/2-27/2) với tổng giải thưởng 96 chỉ vàng SJC tương ứng với 6 chỉ vàng SJC/ngày.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 10 giải An khang vào mỗi tuần với phần thưởng là 1 chỉ vàng SJC/giải và 8 giải Thịnh vượng tương ứng 8 tuần trong thời gian triển khai chương trình có giá trị 1 lượng vàng SJC/giải.

Đặc biệt, tất cả mã số dự thưởng sẽ được tham gia chương trình quay số cuối kỳ vào ngày 19/2 với 2 giải Phú quý. Hai khách hàng may mắn nhận giải Phú quý sẽ được sở hữu logo VPBank bằng vàng trị giá 5 lượng vàng SJC.

Gui tiet kiem, trung vang tai VPBank hinh anh 2

Chương trình Xuân đến an khang - Nhận vàng phú quý là món quà tri ân đặc biệt VPBank dành tặng các khách hàng luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt năm qua. Nhân dịp này, VPBank cũng mong muốn đem lại cho khách hàng và gia đình một năm mới đủ đầy, ấm áp với hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của khách hàng. Nhờ đó, VPBank ngày càng có thêm những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545 415/ 04 3928 8880 hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây.  Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện

Ve lai thanh xuan tai Thung lung Tinh yeu, Da Lat hinh anh

Về lại thanh xuân tại Thung lũng Tình yêu, Đà Lạt

Tiếp nối chuỗi sự kiện Valentine gắn liền với thương hiệu TTC World - Thung lũng Tình yêu, năm nay đơn vị này tiếp tục tổ chức chương trình với chủ đề “Đưa em về thanh xuân”.