M

Gương mặt biến dạng của sao Hoa ngữ vì thẩm mỹ

Họ vốn có vẻ ngoài tự nhiên, xinh đẹp nhưng vì chạy theo công nghệ dao kéo nên đã nhận lại cái kết cay đắng.

Thiệu Âm Âm: Ngôi sao Hong Kong ân hận vì từng thẩm mỹ và càng tiếc nuối khi nhìn lại ảnh quá khứ.
Thiệu Âm Âm: Ngôi sao Hong Kong ân hận vì từng thẩm mỹ và càng tiếc nuối khi nhìn lại ảnh quá khứ. Bà cho biết, khi gia nhập showbiz, vì muốn sớm thành công nên đã dao kéo. "Đó cũng là cách thức nhanh nhất để bạn trở nên rạng rỡ" - cô nói. Thiệu Âm Âm đã sửa mắt, mũi, bơm môi, độn cằm. Việc đeo đuổi công nghệ thẩm mỹ khiến khuôn mặt bà bị ảnh hưởng nhiều, đến mức gần như biến dạng. "Cằm xô xệch, môi sưng phồng, càng có tuổi, tôi càng không nhận ra mình. Tôi phát hiện tác hại của thẩm mỹ khi mọi chuyện đã ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Giờ nhìn lại hình ảnh cũ, chỉ có thể than thân trách phận", bà buồn bã.
Cung Tuyết Hoa với gương mặt phù nề, biến dạng sau thẩm mỹ.Nữ diễn viên gạo cội từng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Hong Kong cho rằng cuộc đời bà sai lầm lớn nhất là từng thẩm mỹ.
Cung Tuyết Hoa với gương mặt phù nề, biến dạng sau thẩm mỹ. Nữ diễn viên gạo cội từng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Hong Kong cho rằng cuộc đời bà sai lầm lớn nhất là sửa mặt.
Tiết Chỉ Luân: Người đẹp một thời trở thành “thảm họa thẩm mỹ” từ gần 10 năm nay. Nhìn hình ảnh ngày ấy và bây giờ, khó tin rằng họ là một người.
Tiết Chỉ Luân: Người đẹp một thời trở thành “thảm họa thẩm mỹ” từ gần 10 năm nay. Nhìn hình ảnh ngày ấy và bây giờ, khó tin rằng họ là một người.
Quan Ân Na từng né tránh câu hỏi về chuyện có từng thẩm mỹ hay không. Nhưng gương mặt bị méo xệch của cô là bằng chứng cho thấy cô sai lầm khi đã bơm botox và chỉnh môi.
Quan Ân Na từng né tránh câu hỏi về chuyện dao kéo. Nhưng gương mặt bị méo của cô là bằng chứng cho thấy cô sai lầm khi bơm botox và chỉnh môi.
Giai nhân TVB - Từ Tử San với vẻ mặt cứng đờ, sưng phù nề do trùng tu nhan sắc. Hình ảnh hoàn toàn khác ngày cô mới đăng quang Hoa hậu Hong Kong.
Giai nhân TVB - Từ Tử San với vẻ mặt cứng đờ, sưng phù do trùng tu nhan sắc. Hình ảnh hiện tại hoàn toàn khác ngày cô mới đăng quang Hoa hậu Hong Kong.
Nữ diễn viên nổi tiếng dòng phim cấp ba Bành Đan đẹp không tì vết khi còn trẻ. Nhưng hình ảnh long lanh ngày ấy đã trở thành quá khứ. Bành Đan ở tuổi xế chiều lộ gương mặt phù nề, mắt mất cân đối.
Nữ diễn viên nổi tiếng Bành Đan đẹp không tỳ vết khi còn trẻ. Nhưng hình ảnh long lanh ngày ấy đã trở thành quá khứ. Bành Đan ở tuổi xế chiều lộ gương mặt phù nề, mắt mất cân đối.
Phó Minh Hiến: Nàng “Quách Phù” bản Thần điêu đại hiệp 1995 vì muốn trẻ mãi mà biến gương mặt của mình thành …ma-nơ-canh lỗi.
Phó Minh Hiến: Nàng Quách Phù bản Thần điêu đại hiệp 1995 vì muốn trẻ mãi đã biến gương mặt mình thành… ma-nơ-canh lỗi.
Tiêu Tường: Giai nhân Đài Loan chỉ biết tiếc nuối khi nhìn lại ảnh quá khứ vì quá khác biệt. Thậm chí, cô còn bị cho là “búp bê cứng đờ”.
Tiêu Tường: Giai nhân Đài Loan chỉ biết tiếc nuối khi nhìn lại ảnh quá khứ vì quá khác biệt. Thậm chí, cô còn bị cho là “búp bê cứng đờ”.
Hàn Quân Đình từng là Hoa hậu châu Á xinh đẹp của thập niên 90. Nhưng gần đây khi xuất hiện trở lại, cô khiến nhiều người thất vọng với gương mặt khác lạ. Đặc biệt, vùng mũi mất cân đối, mặt biểu cảm cứng đờ. Cô thừa nhận đã phải phẫu thuật thẩm mỹ vì tai nạn.
Hàn Quân Đình từng là Hoa hậu châu Á xinh đẹp của thập niên 90. Nhưng gần đây khi xuất hiện trở lại, cô khiến nhiều người thất vọng với gương mặt khác lạ. Đặc biệt, vùng mũi mất cân đối, mặt biểu cảm cứng đờ. Cô thừa nhận đã phải phẫu thuật thẩm mỹ sau một tai nạn.
Vương Tổ Hiền: Nàng Nhiếp Tiểu Thiện đẹp nhất trong mọi phiên bản hút hồn bởi nụ cười quyến rũ. Nhiều năm tạm rời xa làng giải trí, cô trở lại với hình ảnh lạ hoắc. Gương mặt phù nề, môi sưng phồng. Trước nghi vấn thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền luôn phủ nhận.
Vương Tổ Hiền: Nàng Nhiếp Tiểu Thiện đẹp nhất trong mọi phiên bản hút hồn bởi nụ cười quyến rũ. Nhiều năm tạm rời làng giải trí, cô trở lại với hình ảnh lạ hoắc như gương mặt phù nề, môi sưng phồng...
Tôn Phi Phi khi mới gia nhập làng giải trí có vẻ đẹp tự nhiên, không hoàn hảo nhưng cũng thuộc hàng tú nữ. Nhưng hình ảnh gần đây cho thấy, mặt cô sưng phù, môi biến dạng. Nhiều trang mạng cho rằng Tôn Phi Phi sai lầm khi đã thẩm mỹ
Tôn Phi Phi khi mới gia nhập làng giải trí có vẻ đẹp tự nhiên, không hoàn hảo nhưng cũng thuộc hàng tú nữ. Nhưng hình ảnh gần đây cho thấy, mặt cô sưng phù, môi biến dạng. Nhiều trang mạng cho rằng Tôn Phi Phi sai lầm khi đã dao kéo.
Dương Lệ Thanh: Người đẹp Hương súy truyền kỳ khiến mọi người đứng tim khi nhìn cô. Báo chí từng ca ngợi cô quá đẹp nhưng giờ đây họ cho rằng nhan sắc của Dương Lệ Thanh gây cảm giác sợ hãi.
Dương Lệ Thanh: Người đẹp Hương súy truyền kỳ khiến mọi người bất ngờ khi nhìn cô. Báo chí từng ca ngợi cô đẹp nhưng giờ đây họ cho rằng nhan sắc của Dương Lệ Thanh gây cảm giác sợ hãi.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood