M

Guvera giới thiệu album của 8 nghệ sĩ độc quyền

Ngày 20/8, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến toàn cầu Guvera chính thức ra mắt album “Soul Acoustics” của 8 nghệ sĩ độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Soul Acoustics là tập hợp những bản hit được phối lại và được lựa chọn kỹ càng bởi Guvera nhằm làm nổi bật giọng ca và cá tính âm nhạc của 8 nghệ sĩ trẻ Việt Nam, từ đó giúp người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn giọng ca thực và mộc của những nghệ sĩ tài năng này. 

Guvera gioi thieu album cua 8 nghe si doc quyen hinh anh 1

Những nghệ sĩ có mặt trong album Soul Acoustics bao gồm nữ hoàng hip hop Việt Nam - Suboi, quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài Hoàng Tôn, Hoàng Minh Thủy, Thao Trang, FB Boiz, Andree R.H., Hakoota Dũng Hà và PB Nation. Album này được phát hành độc quyền trên ứng dụng nghe nhạc Guvera.

Chọn thể loại đậm chất tự sự, acoustic, Soul Acoustics là những câu chuyện đời tôi với những trăn trở, thử thách, hoài bão, chông chênh nhưng không kém phần khát khao, mãnh liệt của 8 nghệ sĩ - những người đã định hình được phong cách và cá tính âm nhạc của mình khi còn rất trẻ. Những góc riêng đã từng được các nghệ sĩ hơn một lần chia sẻ, nay được kể lại trong Soul Acoustics một cách hoàn toàn mới mẻ, mang dấu ấn khác biệt của Guvera. Album sẽ giúp công chúng hiểu hơn và cảm nhận rõ hơn về tính cách và phong cách của các nghệ sĩ tài năng này.

Guvera đạt 7,5 triệu người dùng ở châu Á.

Được phát triển để đáp trả xu hướng nghe nhạc trực tuyến bất hợp pháp, Guvera không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp dịch vụ nghe nhạc. 

Guvera được vận hành trên phạm vi quốc tế nhưng lại mang đậm dấu ấn địa phương. Guvera truyền tải những sản phẩm âm nhạc phù hợp và đa dạng nhất trên phạm vi quốc tế và nội địa, những playlist ấn tượng và những nghệ sĩ tài năng đến với hơn 7,5 triệu người dùng trên phạm vi toàn châu Á.

Sau Soul Acoustics, Guvera dự kiến sẽ đầu tư sản xuất video ca nhạc (MV) cho từng ca khúc trong album này. Đây sẽ tiếp tục là hoạt động thể hiện cam kết hỗ trợ phát triển sự nghiệp của Guvera đối với các nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Guvera tin rằng, các MV được sự đầu tư của Guvera sẽ là những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, đánh dấu bước phát triển mới của các nghệ sĩ trong sự nghiệp của mình.

Ông Ananya Amin, Giám đốc phát triển kinh doanh Guvera châu Á cho biết: “Từ khi Guvera có mặt ở Việt Nam, chúng tôi đã theo sát các diễn biến và nhân tố tác động trong thị trường âm nhạc Việt và nhận diện được những thách thức và khó khăn mà các nghệ sĩ trẻ đang phải đối mặt. Những nghệ sĩ này đều rất tài năng và có tiềm năng tạo ra những dấu ấn Việt trên thị trường âm nhạc quốc tế, nhưng họ lại thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết để mở rộng con đường sự nghiệp và tầm ảnh hưởng của mình. Chúng tôi, Guvera có mặt ở đây để lấp đầy những khoảng trống đó”.

Guvera gioi thieu album cua 8 nghe si doc quyen hinh anh 2

Bên cạnh những hợp đồng độc quyền mang lại nguồn thu cho các nghệ sĩ, Guvera còn trở thành cầu nối, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam vươn ra quốc tế bằng các chương trình giao lưu, hợp tác thu âm, biểu diễn với những nghệ sĩ quốc tế với mong muốn trao cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam cơ hội được cập nhật, học hỏi, tự khám phá và hoàn thiện phong cách âm nhạc của mình theo chuẩn mực mà thế giới công nhận.

Guvera gioi thieu album cua 8 nghe si doc quyen hinh anh 3

Album acoustics là hoạt động tiếp nối của Guvera sau những hoạt động ban đầu nhằm hỗ trợ nghệ sĩ Việt như đưa nhóm nhạc PB Nation hợp tác với nghệ sĩ Singapore - Mark Bonafide để sản xuất ra ca khúc quyền kết hợp giữa các phong cách RnB, Soul và ảnh hưởng bởi deep house. Ca khúc O.M.E.M đã được chính thức giới thiệu trên app Guvera Singapore và Việt Nam trong tháng 7.

Guvera gioi thieu album cua 8 nghe si doc quyen hinh anh 4

Để đánh dấu sự ra mắt của album Soul Acoustics, Guvera sẽ tổ chức một đêm nhạc sống Live Acoustics Night tại quán Bar Acoustics vào ngày 20/8. Tại sự kiện này, Guvera cũng sẽ công chiếu bộ phim ngắn Passing By do House of Guvera sản xuất và giới thiệu bởi Harley Davidson. 

Guvera gioi thieu album cua 8 nghe si doc quyen hinh anh 5

Passing By được sản xuất 100% bằng tư liệu tại Việt Nam thể hiện sự thay đổi của các thể loại âm nhạc đang lên và các phong cách âm nhạc tại Việt Nam. Bộ phim này tập trung khai thác những câu chuyện hậu trường về cách thức nghệ sĩ Việt đang nỗ lực tạo dấu ấn của riêng mình trong thể loại âm nhạc mình đã chọn và nỗ lực mang ra thị trường quốc tế. Passing by cũng sẽ có mặt trên app Guvera từ ngày 21/8.

Thông tin về Guvera

Guvera cam kết thay đổi cách thức con người trải nghiệm âm nhạc và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp giải trí số thông qua những sáng tạo và công nghệ hàng đầu. 

Được sáng lập vào năm 2008, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến toàn cầu Guvera mở rộng con đường để người dùng tự do thưởng thức âm nhạc trực tuyến, theo cách thức hỗ trợ nghệ sĩ và các bên liên quan. 

Guvera chính thức có măt ở Việt Nam vào ngày 14/5 và hoạt động dưới hình thức tài trợ quảng cáo, dịch vụ nghe nhạc miễn phí (Guvera Play) hoặc dịch vụ nghe nhạc cao cấp theo nhu cầu (Guvera Platinum).

Để biết thêm thông tin, độc giả truy cập www.guvera.com.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm