Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hà Anh Tuấn và 'cô gái vàng' Facebook VN đối thoại với sinh viên

Sáng 13/5 chương trình giao lưu “Khát vọng tương lai” đã được tổ chức tại hội trường Nhà điều hành, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 1
Sự kiện đón chào 3 diễn giả - 3 nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến đông đảo cộng đồng sinh viên Việt Nam: ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn Cầu - GIBC (nguyên chủ tịch Pepsico Đông Dương); “Cô gái vàng Facebook” Lê Diệp Kiều Trang - Country Director Facebook Việt Nam (đồng sáng lập startup Misfit tại Silicon Valley) và ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 2
Là một sản phẩm tâm huyết của ĐH Quốc gia TP.HCM, trực tiếp là PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - giám đốc trường, với sự đồng tổ chức của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, talkshow “Khát vọng tương lai” có sức hút mạnh mẽ không chỉ đối với cộng đồng sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM mà còn với sinh viên các trường đại học khác trên địa bàn thành phố.
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 3
Tại chương trình, các diễn giả đã chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm cuộc sống cũng như những chiến lược quan trọng đối với sự thành công của một cá nhân, một doanh nghiệp tới giới trẻ, đồng thời giúp sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM xây dựng niềm tin về khởi nghiệp kinh doanh, nhận thức được cần chuẩn bị những hành trang gì (nền tảng kiến thức, kỹ năng, khát vọng…).
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 4
Những câu chuyện từ kinh nghiệm theo đuổi mục tiêu và thành công của các diễn giả, cùng phần giao lưu hỏi đáp tương tác đã trở thành kỷ niệm quý báu đối với tất cả sinh viên có mặt tại hội trường.
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 5
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho biết với chủ đề luôn mang tính thời sự, những câu chuyện, trải nghiệm của các diễn giả tại talkshow sẽ góp phần hun đúc ước mơ cho sinh viên. “Mong rằng các em sinh viên sẽ chủ động trao đổi để có thể đạt được nhiều thông tin quý giá từ diễn giả. Hãy mạnh dạn ước mơ cho khởi nghiệp, quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực”, ông nhấn mạnh.
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 6
Hoàng Yến Chibi, một gương mặt trẻ vừa gặt hái được những thành công đầu tiên trên con đường điện ảnh của mình cũng đã tham dự với vai trò ca sĩ khách mời. Cô đã chia sẻ về khát khao âm nhạc và giao lưu cùng các bạn sinh viên.
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 7
Các bạn sinh viên hào hứng chụp hình lưu niệm cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Ha Anh Tuan va 'co gai vang' Facebook VN doi thoai voi sinh vien hinh anh 8
Cũng tại buổi giao lưu, Tập đoàn Novaland - đơn vị đồng hành cùng chương trình - đã trao học bổng tổng trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM. Đây chính là cam kết đồng hành với trí thức và tương lai phát triển của quốc gia một cách bền vững và trách nhiệm.

Thông tin liên hệ: Quỹ phát triển ĐH Quốc gia TP.HCM

Phòng 308A, Nhà điều hành ĐH Quốc gia TP.HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

ĐT: 028-37242160 (ext: 1644), email: vnu-f@vnuhcm.edu.vn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN