M

Hà Hồ đầy cảm xúc khi hát về sự phản bội

Nữ ca sĩ đặt nhiều tâm tư, tình cảm khi thể hiện bản ballad buồn của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Sau hàng loạt các ca khúc ballad buồn được khán giả yêu thích như Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Sao ta lặng im hay gần nhất là Cô đơn giữa cuộc tình và Xóa ký ức, “cặp đôi” ăn ý Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục đánh dấu sự kết hợp với ca khúc Tội lỗi.
Sau hàng loạt bản ballad buồn được khán giả yêu thích như Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Sao ta lặng im hay gần nhất là Cô đơn giữa cuộc tìnhXóa ký ức, “cặp đôi” ăn ý Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục đánh dấu sự kết hợp với ca khúc Tội lỗi.
Ca khúc có ca từ cùng giai điệu đượm buồn, qua chất giọng trầm của Hồ Ngọc Hà dễ dàng chiếm lấy trái tim khán giả cũng như nhận nhiều sự đồng cảm sâu sắc.
Bài hát có ca từ và giai điệu đượm buồn, qua chất giọng trầm của Hồ Ngọc Hà truyền cảm xúc sâu sắc tới người nghe.
Nói về đứa con tinh thần, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Tội lỗi được sáng tác dành cho những trái tim yêu nhưng bị phản bội. Đặc biệt nhờ với chất giọng của Hồ Ngọc Hà khi càng khiến ca khúc thêm nhiều cảm xúc dạt dào.
Nói về đứa con tinh thần, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Tội lỗi được sáng tác dành cho những trái tim yêu nhưng bị phản bội. Đặc biệt nhờ chất giọng của Hồ Ngọc Hà càng khiến ca khúc thêm nhiều cảm xúc dạt dào".
 Sau khi ra mắt, tôi liên tục nhận được nhiều tin nhắn chia sẻ. Điều này khiến tôi cảm thấy bất ngờ và hào hứng.. Hi vọng Tội lỗi sẽ tiếp tục là một bản ballad hit thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới”
"Sau khi ca khúc ra mắt, nhiều khán giả chia sẻ họ ít nhiều tìm thấy chính mình. Phản hồi này khiến tôi  bất ngờ và hào hứng. Hy vọng Tội lỗi tiếp tục là bản ballad thành công trong thời gian sắp tới," Nguyễn Hồng Thuận cho biết.
Trước Tội lỗi, ca khúc What is love của nữ hàng giải trí cũng gây ấn tượng hoàn toàn trái ngược bởi chất nhạc hiện đại và hình ảnh biến hóa năng động
Trước Tội lỗi, ca khúc What is love của nữ hàng giải trí cũng được đón nhận nhiệt tình. Sáng tác của Kiên Trần gây ấn tượng bởi chất nhạc hiện đại cùng hình ảnh biến hóa, năng động.
Tội lỗi - Hồ Ngọc Hà Tội lỗi - Hồ Ngọc Hà.

Phương Giang

Ảnh: Pro-K - Đại Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc