Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hà Nhuận Đông thừa nhận hẹn hò bí mật trong 8 năm

Sau nhiều lần từ chối bình luận, nam diễn viên "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" xác nhận đang hạnh phúc trong tình yêu.

Theo Ifeng, ngày 18/12, Hà Nhuận Đông đăng tải hai tấm ảnh tình cảm trên trang cá nhân cùng dòng ghi chú: “Có phải mọi người thường công bố tình yêu với ảnh nắm tay từ phía sau? Tôi cũng là người như vậy”.

Quản lý nam diễn viên 40 tuổi cho biết, anh và bạn gái ngoài ngành giải trí ở bên nhau 8 năm qua. Phía công ty và người hâm mộ đều chúc phúc cho họ.

Ha Nhuan Dong thua nhan hen ho bi mat trong 8 nam hinh anh 1 Hà Nhuận Đông công khai tình cảm cá nhân với ảnh nắm tay từ phia sau.
Hà Nhuận Đông công khai tình cảm cá nhân với ảnh nắm tay từ phia sau.

“Đây cũng là lần đầu tiên anh ấy công khai chuyện tình cảm cá nhân. Có thể nói, anh đã tìm đúng người và cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, thời điểm này, họ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn” - quản lý Hà Nhuận Đông nói về thông tin đám cưới.

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan có tiếng. Anh thành công khi góp mặt trong các phim ăn khách như Phong Vân, Bong bóng mùa hè, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài…

Năm 2014, báo chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên bí mật hẹn hò với Peggy - một phụ nữ ngoài ngành giải trí hơn 4 tuổi. Hai người quen nhau vào năm 2006 và chính thức hẹn hò sau đó một năm.

Thời gian đầu, Hà Nhuận Đông phủ nhận thông tin có bạn gái. “Chúng tôi chỉ là bạn thân” - anh nói. Hồi tháng 9 vừa rồi, anh cởi mở hơn khi phỏng vấn, thừa nhận Peggy là tri kỷ không thể thay thế.

Ha Nhuan Dong thua nhan hen ho bi mat trong 8 nam hinh anh 2 Peggy (áo đen) đã ở bên Hà Nhuận Đông 8 năm qua.
Peggy (áo đen) đã ở bên Hà Nhuận Đông 8 năm qua.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí