Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hà Nội chuẩn bị cho Hội sách nhân dịp Tết

Diễn ra trong vòng một tuần từ ngày mùng 3 đến mùng 10 Tết, chương trình "Phố Sách Xuân Kỷ Hợi 2019" hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sắc màu cho văn hóa đọc của người dân thủ đô.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, Hà Nội giao UBND quận Hoàn Kiếm chủ trì, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình “Phố Sách Xuân Kỷ Hợi 2019” tại Phố Sách đường 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ha Noi chuan bi cho Hoi sach nhan dip Tet hinh anh 1
Phố Sách Hà Nội đi vào hoạt động từ ngày 1/5/2017. Ảnh: Quỳnh Trang.

Khai mạc sáng 7/2 (mùng 03 Tết), Phố Sách Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 14/2 (mùng 10 Tết) với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc.

Theo ban tổ chức, cùng với việc trưng bày, giới thiệu sách, chương trình có các cuộc giao lưu, tọa đàm về sách và văn hóa đọc, các chương trình biểu diễn và nói chuyện về thư pháp, giới thiệu không gian Báo Tết. Ngoài ra, phố sách cũng sẽ thêm sắc màu với các chương trình nghệ thuật dân gian truyền thống, trò chơi dân gian.

Ngay trong ngày khai mạc mùng 3 Tết, độc giả sẽ được tham gia chương trình giao lưu với tác giả, các buổi ký tặng sách. Cùng với các gian hàng cố định, Phố Sách Hà Nội năm nay sẽ có sự tham gia của một số đơn vị xuất bản hoạt động trên địa bàn thành phố, làm đa dạng thêm không gian sách với nhiều đầu sách phong phú phục vụ bạn đọc.

Ban tổ chức cho biết Phố Sách Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ tạo nên một không gian tri thức đặc biệt, là món quà đặc sắc đầu năm mới dành cho người dân Thủ đô, góp phần đưa Phố Sách Xuân trở thành một điểm đến văn hóa yêu thích không thể thiếu của người Hà Nội những ngày đầu năm.

Sơn Hà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

Dieu dang so nhat la doi dien voi chinh minh? hinh anh

Điều đáng sợ nhất là đối diện với chính mình?

0 46 1

Ta vẫn luôn nhắc mình về việc cần thấu hiểu để lắng nghe lẫn nhau, nhưng quên nói với bản thân một thứ để hiểu và yêu thương bản thân bằng chính sự thinh lặng bên trong chúng ta.

Nay mua ha cuoi, ta con no gi nhau… hinh anh

Này mùa hạ cuối, ta còn nợ gì nhau…

2 203 3

Những ngày hè ấy đặc biệt và thân thương quá đỗi. Màu nắng chói, cánh phượng hồng và những giọt nước mắt của nuối tiếc cứ vấn vương, như sợi tơ mỏng manh không bao giờ đứt hẳn.