Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hà Nội mở 4 tour miễn phí cho khách du lịch

Tổng thời gian của tour là 90 phút, khởi hành lúc 9h30, 10h15, 14h, 15h, 16h từ thứ tư đến chủ nhật (trừ ngày lễ).

Nhân dịp khai trương Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch, Sở Du lịch Hà Nội và Công ty Vietnamtourism - Hà Nội giới thiệu tour các phố nghề miễn phí cho du khách.

Ha Noi mo 4 tour mien phi cho khach du lich hinh anh 1

Du khách được trải nghiệm tour các phố nghề miễn phí tại Hà Nội.

Tổng thời gian của tour 90 phút, khởi hành lúc 9h30, 10h15, 14h, 15h và 16h từ thứ tư đến chủ nhật (trừ ngày lễ). Hành trình đi qua các phố Hàng Dầu - Hàng Đào - Hàng Bạc - Hàng Bồ - Lãn Ông - Hàng Thiếc - Hàng Quạt - Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - đền Bà Kiệu.

Ngoài ra, 3 tour miễn phí khác cũng được đưa vào phục vụ du khách trong thời gian tới gồm: Tour tìm hiểu lịch sử, văn hóa; Tham quan các công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội; Đưa du khách chứng kiến sự giao thoa văn hóa Đông - Tây trong lòng phố cổ. Khám phá những tour này, du khách sẽ được trải nghiệm bằng hình thức đi bộ.

Du khách nên làm gì khi đến Thái Lan đúng dịp quốc tang

Thái Lan tuyên bố để tang một năm sau khi vua Bhumibol Adulyadej qua đời hôm 13/10, khiến nhiều hoạt động lễ hội, giải trí có thể bị hủy, hoặc thu gọn.http://www.baogiaothong.vn/ha-noi-mo-4-tour-mien-phi-cho-khach-du-lich-d172199.html

Theo T.H / Báo Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Du lịch

Trai nghiem du luon doc dao o ban dao Son Tra hinh anh

Trải nghiệm dù lượn độc đáo ở bán đảo Sơn Trà

Là người đam mê mạo hiểm, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm nhảy dù lượn khi đến Đà Nẵng. Bạn sẽ được ngắm thành phố biển và bán đảo Sơn Trà từ góc nhìn có ''một không hai'' này.