Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hà Nội vào cuộc vụ cô giáo cung Bọ Cạp mắng học sinh

Chiều 1/8, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Đống Đa và cán bộ an ninh khu vực đã có buổi làm việc với Trung tâm Anh ngữ Lê Na.

Buổi làm việc giữa Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Đống Đa và an ninh quận Đống Đa xung quanh việc thành lập, giấy phép hoạt động của trung tâm.

Được biết, trong buổi chiều 1/8, sau khi clip về cô giáo cung Bọ Cạp mắng sinh viên lan tỏa trên cộng đồng mạng, cô Lê Na vẫn đi dạy bình thường.

Cô giáo cung Bọ Cạp mắng sinh viên nói gì?

Cô giáo Lê Na, nhân vật trong clip gây chú ý trên mạng, cho biết, mình chỉ nói sinh viên "vô học" và "không thể chấp nhận được".

Sáng 1/8, chia sẻ với Zing.vn, cô Phạm Nguyễn Lê Na, nhân vật trong clip cô giáo cung Bọ Cạp mắng học sinh, cho biết, mình chỉ nói là vô học thì "có gì đâu mà ghê".

Theo cô Lê Na, khóa học của sinh viên đến thắc mắc đã quá hạn. "Nếu mình nhớ không nhầm thì danh sách đăng ký học của bạn ấy từ năm ngoái... Khóa học chỉ có hạn trong vòng 4 tháng". 

Ha Noi vao cuoc vu co giao cung Bo Cap mang hoc sinh hinh anh 1
Hình ảnh cô giáo Lê Na. Ảnh: Chụp từ màn hình.

"Mình thấy trên giấy đăng ký học, bạn ấy vẫn được tạo điều kiện học lớp TUTOR TOIEC (giai đoạn chuẩn bị trước khi thi TOEIC), chứ không hề bị đuổi. Còn việc đang học mà nói lịch không phù hợp, thì trong cả quãng thời gian ấy, bạn phải bảo lưu và xin chuyển lớp", cô giáo này nói.

Về những Email và tin nhắn được cho là của cô Lê Na đe dọa sinh viên, giáo viên này không phủ nhận, nhưng từ chối trả lời.

Trước đó, ngày 31/7, trên Facebook, clip nữ sinh cùng bạn trai tranh cãi với giáo viên (sau này được xác định là Phạm Nguyễn Lê Na) tại trung tâm Anh ngữ của cô này, lan truyền trên mạng. 

Trong quá trình tranh cãi với bạn trai đi cùng nữ sinh, giáo viên xưng mày - tao, mắng hai người vô học rồi nói sẽ gặp hiệu trưởng trường nữ sinh theo học. 

Cô cũng nói mình sinh vào cung Bọ Cạp và sẽ "xử lý" việc này. Nữ sinh còn chia sẻ trên Facebook rằng, sau lần tranh cãi tại trung tâm, cô Lê Na còn gửi Email, nhắn tin đe dọa.

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục

Thanh pho nao la thu do cua Yemen? hinh anh

Thành phố nào là thủ đô của Yemen?

Có lịch sử phát triển lâu đời nhưng chiến tranh liên miên khiến đất nước Yemen chìm trong bom đạn, người dân khốn khổ, nền kinh tế nghèo nàn.