Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hà Nội vào danh sách những điểm đến hot nhất trên Pinterest

Lái xe dọc Italy, thưởng thức món ăn đường phố ngon nhất thế giới ở Việt Nam là những gì du khách đăng tải nhiều nhất trên trang chia sẻ Pinterest.

Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 1 1. New York, Mỹ: Dù bạn có chợp mắt buổi trưa ở Battery Park, hay ăn đêm tại East Village thì không có gì là không thể ở thành phố này.
1. New York, Mỹ: Dù bạn có chợp mắt buổi trưa ở Battery Park, hay ăn đêm tại East Village thì không có gì là không thể ở thành phố này.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 2 2. Reykjavik, Iceland: Ở đây bạn vừa có thể xem cá voi, vừa tắm hơi thư giãn.
2. Reykjavik, Iceland: Ở đây bạn vừa có thể xem cá voi, vừa tắm hơi thư giãn.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 3 3. Milford Sound, công viên quốc gia Fiordland, New Zealand: Đến đây bạn có thể thuê thuyền đi dạo ngắm cảnh và gần gũi với thiên nhiên.
3. Milford Sound, công viên quốc gia Fiordland, New Zealand: Đến đây bạn có thể thuê thuyền đi dạo ngắm cảnh và gần gũi với thiên nhiên.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 4 4. Los Angeles, Mỹ: Nếu có sức khỏe, bạn hãy thực hiện một tour lái xe qua Rodeo Drive, Sunset Boulevard và Mulholland Drive. Rất có thể bạn sẽ “chạm trán” với một vài ngôi sao ở đây.
4. Los Angeles, Mỹ: Nếu có sức khỏe, bạn hãy thực hiện một tour lái xe qua Rodeo Drive, Sunset Boulevard và Mulholland Drive. Rất có thể bạn sẽ “chạm trán” với một vài ngôi sao ở đây.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 5 5. Hẻm núi Somoto, Nicaragua: Không có gì ngạc nhiên khi núi đá già nhất Trung Mỹ này là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nicaragua.
5. Hẻm núi Somoto, Nicaragua: Không có gì ngạc nhiên khi núi đá già nhất Trung Mỹ này là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nicaragua.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 6 6. Cape Town, Nam Phi: Từ những hoạt động leo núi đến thư giãn ngoài những biển tuyệt đẹp, Cape Town mang lại cho du khách những trải nghiệm để đời.
6. Cape Town, Nam Phi: Từ những hoạt động leo núi đến thư giãn ngoài những biển tuyệt đẹp, Cape Town mang lại cho du khách những trải nghiệm để đời.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 7 7. Marrakech, Morocco: Với nhiều thánh đường cổ, những khu vườn xanh tươi và những khu chợ trời sôi động, thành phố này lọt vào mắt xanh của rất nhiều du khách.
7. Marrakech, Morocco: Với nhiều thánh đường cổ, những khu vườn xanh tươi và những khu chợ trời sôi động, thành phố này lọt vào mắt xanh của rất nhiều du khách.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 8 8. Kjeragbolten, Nauy: Điểm du lịch này có sức hút với những người ưa cảm giác mạnh.
8. Kjeragbolten, Nauy: Điểm du lịch này có sức hút với những người ưa cảm giác mạnh.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 9 9. New Orleans, Louisiana, Mỹ: Nếu không rơi vào dịp Mardi Gras, bạn có thể dạo quanh con phố Bourbon nổi tiếng hay thử cảm giác rùng mình ở một nghĩa địa được trang trí công phu.
9. New Orleans, Louisiana, Mỹ: Nếu không rơi vào dịp Mardi Gras, bạn có thể dạo quanh con phố Bourbon nổi tiếng hay thử cảm giác rùng mình ở một nghĩa địa được trang trí công phu.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 10 10. Lisbon, Bồ Đào Nha: Du khách đến đây có thể được sống trong không gian lịch sử với tháp Torre de Belem, một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.
10. Lisbon, Bồ Đào Nha: Du khách đến đây có thể được sống trong không gian lịch sử với tháp Torre de Belem, một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 11 11. Tulum, Mexico: Những tàn tích của người Maya, những bãi biển xinh đẹp là một phần hấp dẫn của Mexico. Tulum còn là quê hương của thương hiệu spa Coqui Coqui nổi tiếng.
11. Tulum, Mexico: Những tàn tích của người Maya, những bãi biển xinh đẹp là một phần hấp dẫn của Mexico. Tulum còn là quê hương của thương hiệu spa Coqui Coqui nổi tiếng.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 12 12. Công viên quốc gia Glacier, Montana, Mỹ: Ở đây có tới hơn 1.126 km đường bộ cho du khách ngắm cảnh.
12. Công viên quốc gia Glacier, Montana, Mỹ: Ở đây có tới hơn 1.126 km đường bộ cho du khách ngắm cảnh.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 13 13. Port Fairy, Victoria, Australia: Ngôi làng chài này có những ngôi nhà và nhà thờ bằng đá xinh xắn, nằm cuối đường Great Ocean Road.
13. Port Fairy, Victoria, Australia: Ngôi làng chài này có những ngôi nhà và nhà thờ bằng đá xinh xắn, nằm cuối đường Great Ocean Road.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 14 14. Kyoto, Nhật Bản: Từng là thủ đô xứ anh đào, Kyoto tuyệt đẹp vào mùa cây lá đổi màu và mùa hoa anh đào nở.
14. Kyoto, Nhật Bản: Từng là thủ đô xứ anh đào, Kyoto tuyệt đẹp vào mùa cây lá đổi màu và mùa hoa anh đào nở.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 15 15. Jarlshof, Shetland, Scotland: Du khách có dịp được du lịch ngược thời gian 4.000 năm khi thăm khu di tích lịch sử Jarlshof.
15. Jarlshof, Shetland, Scotland: Du khách có dịp được du lịch ngược thời gian 4.000 năm khi thăm khu di tích lịch sử Jarlshof.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 16 16. Thác Petrohue, Chile: Nằm tại công viên quốc gia lâu đời nhất Chile Vicente Pérez Rosales, thác Petrohue xanh biếc chảy qua những vùng nham thạch do núi lửa Volcan Osorno phun trào giữa những năm 1800.
16. Thác Petrohue, Chile: Nằm tại công viên quốc gia lâu đời nhất Chile Vicente Pérez Rosales, thác Petrohue xanh biếc chảy qua những vùng nham thạch do núi lửa Volcan Osorno phun trào giữa những năm 1800.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 17 17. Thác Havasu, Grand Canyon, Arizona, Mỹ: Là một phần của khu bảo tồn Havasupai, thác Havasu là nơi đầy thách thức với du khách do con đường đến đây không hề dễ dàng.
17. Thác Havasu, Grand Canyon, Arizona, Mỹ: Là một phần của khu bảo tồn Havasupai, thác Havasu là nơi đầy thách thức với du khách do con đường đến đây không hề dễ dàng.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 18 18. Hà Nội, Việt Nam: Đừng ngạc nhiên khi bạn có dịp thưởng thức những món ăn ngon nhất trong đời từ những người bán ở vỉa hè tại Hà Nội.
18. Hà Nội, Việt Nam: Đừng ngạc nhiên khi bạn có dịp thưởng thức những món ăn ngon nhất đời từ những người bán ở vỉa hè tại Hà Nội.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 19 19. Đảo Musha Cay, Bahamas: Đây là nơi có những bãi biển đẹp nhất thế giới.
19. Đảo Musha Cay, Bahamas: Đây là nơi có những bãi biển đẹp nhất thế giới.
Ha Noi vao danh sach nhung diem den hot nhat tren Pinterest hinh anh 20 20. Positano, Campania, Italy: Thư giãn bên bãi biển, leo núi ở Il Sentiero degli Dei và kết thúc một ngày bằng một bữa ăn ngon tuyệt, đó là những trải nghiệm đáng nhớ ở Positano.
20. Positano, Campania, Italy: Thư giãn bên bãi biển, leo núi ở Il Sentiero degli Dei và kết thúc một ngày bằng một bữa ăn ngon tuyệt, đó là những trải nghiệm đáng nhớ ở Positano.

Thúy Nguyễn

Ảnh: Huffington Post

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch