M

Hà Okio hào hứng thu hoạch khoai tây

Giọng ca "Sài Gòn cafe sữa đá" chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi rời bỏ công việc sáng tác và ca hát thường ngày để thử sức ở vị trí của người nông dân.

Hà Okio hào hứng thu hoạch khoai tây

Giọng ca "Sài Gòn cafe sữa đá" chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi rời bỏ công việc sáng tác và ca hát thường ngày để thử sức ở vị trí của người nông dân.

>> Hà Okio rong ruổi Sài Gòn tìm ngẫu hứng cho âm nhạc
>> X5 sáng bừng sân khấu cùng Hà Okio

Vốn không phải người mê mệt những chương trình truyền hình thực tế nhưng sau khi theo dõi sự thay đổi của Minh Béo, Hiếu Hiền, Phương Linh... Hà Okio đã quyết định thử sức với series Tôi chưa từng. Anh chia sẻ muốn được thử sức, trải nghiệm thú vị với những công việc mà mình chưa làm trước đây bao giờ. Và thế là anh có mặt ở Đà Lạt để làm công việc của một người nông dân thực thụ: thu hoạch khoai tây cùng ê-kíp của chương trình.

Khi bắt tay vào công việc, bản thân Hà Okio hoàn toàn không biết mình phải bắt đầu làm gì và từ đâu. Tuy nhiên, sau khi nghe các bác nông dân đích thực hướng dẫn, anh hồ hởi bắt tay vào công việc. Đã chuẩn bị tinh thần từ trước nên nam ca sĩ ăn vận rất đơn giản. Anh nhanh chóng đeo bao tay và bắt đầu bới đất tìm khoai như những người nông dân chính hiệu.

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 1

Hà Okio chăm chú lắng nghe những lời hướng dẫn của chuyên gia nuôi trồng khoai tây.

Ban đầu, khi mới có mặt tại khu nông trại trồng khoai tây, Hà Okio tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng. Anh thẳng thắn: "Tôi cứ ngỡ những cành khoai tay sẽ mọc cao tới ngang người ngang mặt gì đó..." Tuy nhiên, tới nơi, anh mới ngỡ ngàng phát hiện những luống khoai tây mọc san sát ở phía dưới đất chứ không leo cao như mình tưởng ban đầu.

Để thu hoạch khoai tây, việc đầu tiên phải làm là xới đất để tìm được những củ khoai nằm sâu bên dưới, và không phải dễ để chọn được những củ khoai tây to có chất lượng tốt, vì khi khoai tây nằm dưới đất thì rất khó để phân biệt được loại to nhỏ, đã chín già hay chưa. Và sau một hồi miệt mài nhặt nhạnh, Hà Okio cũng đã bỏ được đầy một túi to khoai tây dù trong đó có cả những củ còn non, và nhỏ. Có trải nghiệm mới thấy được những người nông dân trồng khoai tây khi thu hoạch cũng không phải dễ dàng, phải phân loại những loại khoai to, nhỏ. Vì mùa thu hoạch khoai tây thường vào mùa mưa thế nên phải thu hoạch rất nhanh tay để không bị mưa xuống làm hỏng hết những củ khoai tây đã xới lên khỏi mặt đất.

Đây cũng là một công việc thú vị mà Hà Okio được thử thách mình, sau khi làm xong công việc, anh chàng vác ngay cây đàn guitar ngồi giữa đồng cỏ nghêu ngao hát cùng mọi người. Chương trình truyền hình thực tế Hà Okio đi thu hoạch khoai tây sẽ được phát sóng trên HTV7 vào tối 9/7.

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 2

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 3

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 4

Anh chàng mặc đồ jeans đơn giản và đi dép tông ra ruộng khoai tây lao động.

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 5
Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 6

Hà Okio vô cùng vui mừng khi chọn được củ khoai tây to mập mạp.

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 7

... Và hăng say tiếp tục công việc.

 

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 8
Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 9

Và cuối cùng Hà Okio hào hứng thu gom đống khoai tây mình vừa thu hoạch được.

Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 10
Ha Okio hao hung thu hoach khoai tay hinh anh 11

Sau đó anh vui vẻ ôm đàn ngồi hát ngêu ngao cùng MC Ngọc Trai (giữa) và chuyên gia trồng khoai tây.

Quỳnh Anh

Ảnh: Vietvision

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Ảnh: Vietvision

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh