M

Hà Phương đưa con gái về nước làm từ thiện

Nữ ca sĩ hải ngoại vừa cùng gia đình, nhà thiết kế Quỳnh Paris đến thăm và trao quà cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Diệu Giác (quận 2, TP HCM).

Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 1
Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ đến chùa Diệu Giác thăm các em bé mồ côi. Vào dịp hè mỗi năm, Hà Phương và gia đình đều trở về Việt Nam để đến thăm hỏi và trao quà cho những em nhỏ kém may mắn tại ngôi chùa này cũng như nhiều nơi khác trên cả nước. Lần này, nữ ca sĩ mang theo hai con gái (ngoài cùng bên phải) đi cùng.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 2
Vốn là người không thích khoe người thân và chuyện riêng tư trên mặt báo, nhất là khi hai cô con gái còn nhỏ tuổi, Hà Phương đã nhờ giới truyền thông không đăng tải hình ảnh mặt con gái mình. Cô kể, hai con gái Diana và Angelina trước khi về Việt Nam cùng mẹ làm từ thiện đã tự lên kế hoạch bán nước chanh giải khát ở một công viên tại New York để kiếm tiền mua đồ chơi tặng cho các bạn nhỏ ở chùa Diệu Giác. Hà Phương rất tự hào và hạnh phúc khi con gái sớm biết để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình để chia sẻ.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 3
Khi đến chùa, Hà Phương được các em nhỏ đón chào như người thân. 
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 4
Các bé dẫn nữ ca sĩ đến thăm nơi sinh hoạt chung. Dù nhiều lần thăm chùa, nhưng người đẹp vẫn xúc động khi chứng kiến cuộc sống khó khăn và mong ước được chia sẻ tình thương từ các trẻ mồ côi nơi đây.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 5
Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để trò chuyện, động viên các bé.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 6
Hà Phương là một trong những sao Việt nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài nước.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 7
Nhà thiết kế Quỳnh Paris đồng hành cùng Hà Phương trong chuyến đi này.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 8
Hai nghệ sĩ thăm hỏi cậu bé về tình hình cuộc sống và học tập. Hà Phương có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Quỳnh Paris từ công việc đến đời thường. Gần đây, cô chọn diện trang phục của nhà thiết kế này để góp mặt ở các sự kiện giải trí lớn ở Hollywood.
Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 9

Hà Phương là em gái Cẩm Ly, chị gái Minh Tuyết và từng là ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc dân ca. Sau khi lấy chồng và sinh con tại Mỹ, cô ngừng theo đuổi công việc ca hát. Gần đây, Hà Phương gây chú ý khi được mời xuất hiện tại các sự kiện lớn của giới sao Hollywood và được báo Mỹ dành nhiều lời khen tặng.

Ha Phuong dua con gai ve nuoc lam tu thien hinh anh 10
Ngoài quà tặng cho các bé, Hà Phương còn dành tặng cho chùa Diệu Giác một số tiền để chăm lo đời sống các em nhỏ mồ côi.

Min An

Ảnh: Thắng Đặng

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí