M

Hà Phương được mời dự tiệc toàn sao Hollywood

Em gái ca sĩ Cẩm Ly diện váy dạ hội nổi bật khi tham dự sự kiện trao giải Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awards, diễn ra tại Los Angeles (Mỹ).

Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 1
Cuối tuần vừa qua, Hà Phương trở thành khách mời của sự kiện Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awards.
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 2
Em gái ca sĩ Cẩm Ly nổi bật tại sự kiện khi diện bộ váy vàng lộng lẫy của nhà thiết kế Quỳnh Paris. 
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 3
Đây là sự kiện trao giải thường niên tại Hollywood. Năm nay, buổi lễ có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Nicole Kidman, Naomi Watts, Kristen Stewart, Sandra Bullock... 
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 4
Đây không phải là sự kiện giải trí dành cho giới sao kinh đô điện ảnh Mỹ lần đầu tiên Hà Phương tham dự. Trước đó, cô từng được mời góp mặt ở nhiều buổi lễ trao giải, triển lãm nghệ thuật, đấu giá... 
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 5
Những sự kiện này giúp cô mở mang nhiều mối quan hệ với các ngôi sao Mỹ, mở rộng công việc nghệ thuật cũng như thúc đẩy các hoạt động từ thiện mà cô theo đuổi trong nhiều năm qua.
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 6
Là người thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện của Unicef, Hà Phương cho rằng việc giao lưu với các ngôi sao ở kinh đô điện ảnh giúp cô có nhiều cơ hội vận động những người nổi tiếng gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại Việt Nam. 
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 7
Thời gian dài vừa qua, Hà Phương chọn mặc những thiết kế dạ hội của Quỳnh Paris để xuất hiện tại các sự kiện, từ New York Fashion Week đến thảm đỏ Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awards. 
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 8
Em gái Cẩm Ly cho biết, những thiết kế tinh tế và mang đậm dấu ấn cá nhân của Quỳnh Paris giúp cô thêm phần tự tin khi xuất hiện ở các sự kiện. Cũng với những trang phục này, người đẹp nhận được sự quan tâm của báo chí khi xuất hiện. Thậm chí, tờ The Hollywood Times còn khen tặng cô là Angelina Jolie của Viêt Nam… Tờ báo nổi tiếng In Touch còn viết một bài sâu về nữ ca sĩ, đồng thời khen phong cách đầy nữ tính của cô.
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 9
Hà Phương nói, cô có mối duyên sâu sắc với nhà thiết kế Quỳnh Paris. Không chỉ cảm thấy tự tin khi diện trang phục của nhà tạo mẫu tài năng này, cô còn muốn cùng Quỳnh Paris tôn vinh khả năng sáng tạo của người Việt khi xuất hiện tại các sự kiện văn hoá, giải trí lớn. 
Ha Phuong duoc moi du tiec toan sao Hollywood hinh anh 10
Hà Phương từng có thời gian dài theo đuổi nghiệp ca sĩ như chị gái Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết. Tuy nhiên, sau khi sang Mỹ một thời gian, cô kết hôn với doanh nhân Chính Chu, một trong những người gốc Việt giàu nhất thế giới hiện nay, cô rút lui khỏi showbiz, giữ vai trò người vợ hiền, mẹ đảm chăm lo cho chồng con. Cô cũng thường xuyên về Việt Nam để thực hiện các buổi từ thiện.

Hạo Nhiên

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao