Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hạ Vy khoe ảnh chụp thời trang bằng smartphone

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, cô nàng Hạ Vy đã thực hiện một bộ ảnh thời trang bằng camera chuyên nghiệp kết hợp với smartphone ASUS ZenFone 2.

Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 1
Hạ Vy thu hút người đối diện với vẻ đẹp tươi trẻ, đôi mắt sắc sảo và thần thái quý phái.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 2
Phụ kiện số yêu thích của cô là smartphone ZenFone 2 phiên bản màu vàng đồng sang trọng. 
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 3
Nổi lên trong giới mẫu ảnh vài năm gần đây, Hạ Vy may mắn được cộng tác với nhiều nhiếp ảnh giả tên tuổi.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 4 Gần đây cô hợp tác với Bobby Nguyễn - tay máy cá tính, có phong cách chụp đậm chất thời thượng.
Gần đây cô hợp tác với Bobby Nguyễn - tay máy cá tính, có phong cách chụp đậm chất thời thượng.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 5 Cả hai thực hiện một bộ ảnh thời trang bằng smartphone ZenFone 2. Boddy tận dụng tối đa chế độ chỉnh tay (Manual Mode) với các tùy chỉnh thông số giống như máy chuyên nghiệp.
Cả hai thực hiện một bộ ảnh thời trang bằng smartphone ZenFone 2. Boddy tận dụng tối đa chế độ chỉnh tay (Manual Mode) với các tùy chỉnh thông số giống như máy chuyên nghiệp.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 6 Những tùy chỉnh nâng cao như điều chỉnh độ cân bằng trắng, độ phơi sáng và tốc độ màn trập giúp smartphone của Asus trở thành một chiếc máy ảnh hữu dụng.
Những tùy chỉnh nâng cao như điều chỉnh độ cân bằng trắng, độ phơi sáng và tốc độ màn trập giúp smartphone của Asus trở thành một chiếc máy ảnh hữu dụng.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 7 Hạ Vy và Boddy cùng xem lại ảnh vừa chụp trên smartphone.
Hạ Vy và Boddy cùng xem lại ảnh vừa chụp trên smartphone.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 8 Shoot hình thời trang của Hạ Vi do nhiếp ảnh gia Boddy chụp bằng ZenFone 2.
Shoot hình thời trang của Hạ Vy do nhiếp ảnh gia Boddy chụp bằng ZenFone 2.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 9 Sau buổi chụp ảnh, Hạ Vy tranh thủ thử chức năng selfie của chiếc điện thoại.
Sau buổi chụp ảnh, Hạ Vy tranh thủ thử chức năng selfie của chiếc điện thoại.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 10 Hot girl khoe gương mặt yêu kiều trong kiểu ảnh selfie qua gương.
Người đẹp khoe gương mặt yêu kiều trong kiểu ảnh selfie qua gương.
Ha Vy khoe anh chup thoi trang bang smartphone hinh anh 11 Chế độ chụp selfie và chức năng làm đẹp tức thì Beautification Mode trên ZenFone 2 đã mang đến cho Hạ Vy và Bobby Nguyễn những bức hình selfie ngộ nghĩnh.
Chế độ chụp selfie và chức năng làm đẹp tức thì Beautification Mode trên ZenFone 2 mang đến cho Hạ Vy và Bobby Nguyễn những bức hình selfie ngộ nghĩnh.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Mobile