Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HA.Gia Lai 'trảm' Lee Nguyễn

Không Thonglao, giờ đây phố Núi không cả Lee Nguyễn. HA.Gia Lai đã trảm ngôi sao của mình một cách không thương tiếc để duy trì kỉ luật, cho dù đang gặp quá nhiều khó khăn với một sự khởi đầu tồi tệ.

HA.Gia Lai 'trảm' Lee Nguyễn

Không Thonglao, giờ đây phố Núi không cả Lee Nguyễn. HA.Gia Lai đã trảm ngôi sao của mình một cách không thương tiếc để duy trì kỉ luật, cho dù đang gặp quá nhiều khó khăn với một sự khởi đầu tồi tệ.

HA.Gia Lai 'tram' Lee Nguyen hinh anh 1 HA.Gia Lai 'trảm' Lee Nguyễn

Trong trận đấu với HP.HN ở vòng 2 V-League, sau khi được HLV Kiatisuk yêu cầu vào sân từ ghế dự bị, Lee Nguyễn đã có một phản ứng rất có tư chất ngôi sao nhưng chẳng hề có tí chuyên nghiệp nào là từ chối vào sân. Kết quả, HA.Gia Lai nhận thất bại đau đớn vào phút cuối ngay trên sân nhà. Ban lãnh đạo của HA.Gia Lai đã không thể chịu đựng nổi cái thái độ của Lee Nguyễn, và quyết định thanh lý hợp đồng sớm đối với Lee. Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã không còn tiếc ngôi sao mà mình từng đánh giá là đẳng cấp vượt trội so với những cầu thủ khác của V-League.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa đội bóng phố Núi và Lee Nguyễn đã rạn nứt từ rất lâu. Sau mùa giải năm ngoái không mấy thành công, Lee Nguyễn đã bỏ về Mỹ mà chẳng thèm liên lạc với HA.Gia Lai. Bầu Đức lúc đó đã đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng với Lee. Sau đó, Lee quay trở lại, nói lời xin lỗi và được HA.Gia Lai đăng kí Lee vào danh sách thi đấu cho V-League 2010. Sau khi Thonglao rời phố Núi về Thái Lan, HLV Kiatisuk chỉ còn có Lee là ngôi sao sáng giá nhất. Thế nhưng, Lee Nguyễn đã tập luyện và thi đấu với một phong độ lẫn thái độ tồi tệ, và đôi bên đã không thể chịu đựng được lẫn nhau.

Thanh lý hợp đồng với Lee Nguyễn, HA.Gia Lai sẽ phải đối đầu với vô vàn khó khăn. Trước hết, trong trận "đại chiến xuống giá" Gạch - Gỗ ở Cup QG, HA.Gia Lai sẽ không còn Lee Nguyễn. Không biết, Kiatisuk sẽ chèo chống con thuyền đang mất phương hướng HA.Gia Lai như thế nào đây.

Trong khi đó, đội bóng Đồng Tháp đã có sự trở lại của thủ thành Tấn Trường, HLV Phạm Công Lộc có thêm sự yên tâm ở hàng thủ của Đồng Tháp trong những trận đấu căng thẳng ở V-League sắp tới

Quang Thái

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm