Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai anh em chuyên bán dùi cui điện, côn sắt qua Facebook

Thông cùng anh rể mang 28 chiếc dùi cui điện, côn sắt, roi điện đa năng… sang bưu điện để gửi cho khách thì bị cảnh sát bắt giữ.

Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bắt Nguyễn Đình Thông (21 tuổi, ở thị trấn Quảng Xương) và anh rể Thông là Lê Minh Tâm (23 tuổi, ở xã Hà Hải, huyện Hà Trung) hôm 19/2 để điều tra hành vi Buôn bán công cụ hỗ trợ qua mạng Internet.

Theo điều tra, Thông và Tâm cùng nhau lập trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook với tên "Tâm cu tí" để rao bán các loại công cụ hỗ trợ.

Qua theo dõi, Công an huyện Quảng Xương phát hiện hai người này thường xuyên giao dịch với những người có nhu cầu mua công cụ hỗ trợ trên phạm vi cả nước.

Khi khách đặt hàng, anh em Thông yêu cầu họ gửi tiền vào tài khoản. Sau khi nhận được tiền, hai tên này ra biên giới mua các loại công cụ hỗ trợ rồi chuyển cho khách qua đường bưu điện.

Chiều 19/2, khi chúng đang mang 28 chiếc dùi cui điện, côn sắt, roi điện đa năng… sang Bưu điện huyện Quảng Xương để gửi thì bị cảnh sát theo dõi, bắt giữ.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của họ, Công an huyện Quảng Xương đã thu thêm 10 loại công cụ hỗ trợ khác.

Còng số 8, súng điện... cần gì bán nấy

“Loại còng số 8 này đang hút khách, dùng để tự vệ cũng tuyệt lắm. Anh có muốn mua thêm súng bắn điện, dùi cui điện hay roi điện để phòng thân liên hệ với em nhé...", Vĩnh nói.


Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat qua tang ga hang xom xam hai be gai 14 tuoi hinh anh

Bắt quả tang gã hàng xóm xâm hại bé gái 14 tuổi

Thấy cháu bé ngồi chơi ở sân một mình, Thịu vào dụ dỗ để thực hiện hành vi thú tính. Đúng lúc đó, người mẹ trở về phát hiện sự việc và tố cáo lên cơ quan công an.