M

Hai anh em đuối nước khi chơi cạnh hố công trình

Đang chơi với nhóm bạn cạnh hố công trình tự hoại của một trường tiểu học ở Hà Tĩnh, hai anh em ruột không may bị sảy chân xuống.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Trưởng công an xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, (Hà Tĩnh) cho biết chính quyền xã vừa phối hợp với người dân vớt thi thể của 2 em học sinh lên bờ.

Hai anh em duoi nuoc khi choi canh ho cong trinh hinh anh 1

Chính quyền cùng người dân vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: P.T

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 17/7, hai anh em Nguyễn Văn Đạt (9 tuổi) và Nguyễn Văn Hoàng (8 tuổi), trú thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng cùng nhóm bạn đến chơi cạnh hố công trình tự hoại của trường Tiểu học Cẩm Hưng đang xây dựng. Khi đang chơi hai em này không may sảy chân rơi xuống hố dẫn đến tử vong.

Phát hiện sự việc, người dân báo lên chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng tiến hành đưa thi thể hai em lên bờ, khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể cho người nhà mai táng.

Nhà chức trách cho hay, hố công trình mà hai em gặp nạn đang được xây dựng, hố này sâu khoảng 1 mét. Cơn mưa lớn nhiều ngày qua khiến hố này ngập nước.

Hai anh em duoi nuoc khi choi canh ho cong trinh hinh anh 2

Xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, (Hà Tĩnh), nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Google Maps.

 

Thử sức bơi qua sông, một thanh niên thiệt mạng

Long nói với bạn bè là mình tự bơi qua sông mà không cần phao; khi ra giữa dòng nước nạn nhân đuối sức, chìm sâu dưới lòng sông.Phạm Trường

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự