M

Hải Băng bật cười khi hôn Anh Đức

Đồng đội của Trương Nam Thành trong Cuộc đua kỳ thú không giữ được sự tập trung trong cảnh hôn diễn viên hài Anh Đức khi họ tham gia phim "Thánh Nhọ".

Hai Bang bat cuoi khi hon Anh Duc hinh anh 1
Hải Băng vừa nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Thánh Nhọ. Cô vào vai Thiên Thanh - cô y tá đẹp người đẹp nết, sống chân thật, đúng – sai rạch ròi, yêu hết mình, không chút toan tính vụ lợi. 
Hai Bang bat cuoi khi hon Anh Duc hinh anh 2

Thiên Thanh gặp và phải lòng Sơn Tùng (Anh Đức) khi anh chàng "Thánh Nhọ" nhập viện, Bất chấp việc người yêu thường xuyên gặp xui xẻo và làm ảnh hưởng những người xung quanh, cô vẫn yêu và ở cạnh anh. Tuy nhiên, khi Sơn Tùng bị dụ dỗ vào con đường cờ bạc và trở nên giàu có, Thiên Thanh lại quyết định chia tay.

Hai Bang bat cuoi khi hon Anh Duc hinh anh 3
Trong phim, có cảnh Hải Băng phải hôn Anh Đức, tuy nhiên, tạo hình của nam diễn viên quá hài hước nên mỗi khi diễn cảnh tình cảm, cô lại không nhịn được cười.
Hai Bang bat cuoi khi hon Anh Duc hinh anh 4
Không riêng Hải Băng, các diễn viên khác khi đóng cảnh nghiêm túc với Anh Đức đều "khốn đốn" vì sự hài hước của anh. Nhờ vậy, dù việc ghi hình vất vả và phải quay đêm nhiều nhưng không khí phim trường luôn thoải mái, vui vẻ, không bị căng thẳng.
Hai Bang bat cuoi khi hon Anh Duc hinh anh 5
Bạn gái cũ Tiến Dũng (The Men) và Anh Đức tạo dáng trên trường quay.
Hai Bang bat cuoi khi hon Anh Duc hinh anh 6
Phim Thánh Nhọ với sự tham gia diễn xuất của Hải Băng, Anh Đức và nhiều diễn viên khác ra mắt khán giả vào ngày 25/9.

Mộc Lan

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp