M

Hải Băng - Tiến Dũng nối lại tình xưa trong MV mới

Thành viên The Men vui vẻ nhận lời làm diễn viên trong MV "Cứ ngỡ là mơ" của bạn gái cũ.

 

s
Dù đường ai nấy đi đã lâu nhưng mới đây, Tiến Dũng bất ngờ đồng ý xuất hiện trong MV Cứ ngỡ là mơ của "tình cũ" Hải Băng. 

 

s
Nội dung MV xoay quanh những hồi tưởng của Hải Băng về bạn trai. Dù đã đính hôn và đi thử đồ cưới, nhưng họ đành nói lời chia tay.
s
Trong MV, Tiến Dũng vừa giữ vai trò vừa là diễn viên, vừa là ca sĩ. Bên cạnh những phân đoạn yêu thương mặn nồng cùng Hải Băng, anh còn thể hiện một đoạn nhỏ ở cuối ca khúc.
s
Sự tái hợp của Tiến Dũng và Hải Băng khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc cặp đôi trở lại hẹn hò. Trả lời về điều này, nữ ca sĩ chia sẻ đây chỉ đơn thuần vì công việc và tình bạn. 
s
“Đến nay, những cảm xúc tiêu cực mà tôi dành cho Tiến Dũng đã hết. Hơn nữa, tôi muốn hướng đến những điều tốt đẹp hơn thay vì cứ nhìn vào sự đau khổ của quá khứ", Hải Băng chia sẻ.
s
Hải Băng khẳng định MV Cứ ngỡ là mơ là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ tình bạn và công việc giữa cô và Tiến Dũng.
Cứ Ngỡ Là Mơ -Hải Băng Cứ Ngỡ Là Mơ -Hải Băng.
s
MV được quay ở nhiều địa điểm khác nhau tại TP. HCM. Kinh phí đầu tư được nữ ca sĩ tiết lộ gấp đôi những MV ca nhạc cô từng thực hiện trước đó.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt