Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hai cô gái mưu trí thoát 'động quỷ' nhờ tiếng mẹ đẻ

Để tránh bị 'ma cô' phát hiện, trong khi gọi điện về cho gia đình, chị Vy nói tiếng mẹ đẻ H’rê thông báo việc bị lừa bán vào 'động quỷ'. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo công an.

Ngày 16/9, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đã khởi tố và bắt tạm giam Trương Văn Long (38 tuổi, quê ở Hải Dương) và Đinh Thị Trinh (23 tuổi, ở Quảng Ngãi) để điều tra hành vi Buôn người.

 Hai cô gái quê Quảng Ngãi là nạn nhân của chúng cũng được giải thoát.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, quán cafe 686 nằm trên địa bàn xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương do Long làm chủ thực chất là cơ sở tẩm quất, kích dục trá hình. Cuối năm 2014, Long nhờ nhân viên tên Trinh quê ở Quảng Ngãi tìm nhân viên với giá 2 triệu đồng/người.

Hai co gai muu tri thoat 'dong quy' nho tieng me de hinh anh 1
Long tại cơ quan công an.

Do hám lợi, Trinh đã lừa chị Đinh Thị Vy và Đinh Thị Na (ở cùng quê) nói rằng đi làm quán cơm ở Đắk Lắk nhưng đưa ra Hải Dương để gặp Long. 

Ngày 13/7, Trinh đưa hai cô gái trên về quán và nhận 4 triệu đồng của Long rồi lấy lý do bị ốm bỏ về quê. Khi biết mình bị lừa và phải thực hiện kích dục cho khách, hai cô gái rất ghê sợ, không đồng ý và đòi về.

Nhằm khống chế hai cô gái, Long thu giữ toàn bộ giấy tờ, điện thoại và đe dọa nếu bỏ trốn sẽ vu cho tội trộm cắp. Sau đó, Long lại nói với hai cô gái nếu muốn về thì phải nộp 10 triệu đồng. Khi hai cô gái chấp nhận yêu cầu của Long gọi điện về cầu cứu gia đình chuyển tiền đủ cho Long thì hắn 'trở mặt' không chịu thả các cô gái. 

Long còn xây dựng một phòng giam bằng sắt thép, căng lưới B40, lắp camera giám sát để các cô gái không thể bỏ trốn và ép phải kích dục cho khách. Sau đó, Long yêu cầu hai cô gái gọi điện về nhà nói rằng đang làm trong một cơ sở kinh doanh chăn ga gối đệm với mức lương 3 triệu đồng một tháng. Để gia đình nạn nhân tin tưởng, Long đã gửi về cho gia đình nạn nhân 6 triệu đồng 'tiền lương'.

Để tránh bị 'ma cô' phát hiện, trong khi gọi điện về cho gia đình, chị Vy nói tiếng mẹ đẻ H’rê thông báo việc bị lừa bán vào 'động quỷ'. Ngay sau đó gia đình đã trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an Hải Dương đã lập tức vào cuộc điều tra bắt giữ các nghi can, giải cứu hai nạn nhân về sum họp gia đình. 

Bóc đường dây đưa các cô gái ra nước ngoài bán dâm

Khi chờ làm thủ tục cho cô gái 25 tuổi ra nước ngoài bán dâm, hành vi của Linh bị cảnh sát phát hiện. Chị ta khai, trước đó đã thực hiện 5 lần trót lọt.

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/hai-co-gai-muu-tri-thoat-dong-quy-nho-tieng-me-de-910049.tpo

Theo Xuân Ân/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật