Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai cô gái trong vụ cháy phòng trọ ở Sài Gòn đang nguy kịch

Sáng 23/3, xảy ra vụ hoả hoạn ở quận 12 (TP HCM) khiến 2 người tử vong tại chỗ. Hai cô gái bị trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện với 68% diện tích cơ thể bị bỏng.

Bác sĩ Trần Đoàn Đạo - Trưởng khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết, vào 9h30 ngày 23/3, bệnh viện tiếp nhận Đỗ Thị Kim Xuyến (20 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Thị Thu (23 tuổi, quê Gia Lai) trong tình trạng nguy kịch. 

Theo bác sĩ Đạo, đây là 2 nạn nhân sống sót trong vụ nghi phóng hỏa đốt người tình xảy ra tại phường An Phú Đông. Nhân tố gây cháy được xác định là xăng. 

Cả 2 người đều bị bỏng 68% diện tích cơ thể. Hiện các bệnh nhân được các bác sĩ truyền dịch, hồi sức, giảm đau và điều trị trong phòng cách ly. 

Theo người nhà bệnh nhân, vào lúc 7h cùng ngày, Trần Văn Nghi (26 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) mang xăng đến phòng trọ của Nguyễn Thị Mỹ Kim (18 tuổi, quê An Giang). 

Sau đó, xảy ra hỏa hoạn khiến 2 người tử vong tại chỗ. Ngọn lửa bén sáng phòng của Xuyến và Thu làm 2 cô gái bị bỏng nặng.

Phòng trọ phát hỏa sau tiếng nổ, 2 người tử vong ở Sài Gòn

Thanh niên 26 tuổi được cho là đến phòng trọ của bạn gái, khóa cửa rồi đổ xăng phóng hỏa. Vụ hỏa hoạn làm 2 người chết, 2 bị bỏng nặng.


Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự