Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai cô giáo bị đồng nghiệp dọa chém xin nghỉ việc

Sau khi viết đơn tố cáo đồng nghiệp có hành vi đe dọa, xúc phạm nhân phẩm, danh dự, hai cô giáo bị đồng nghiệp dọa chém đã xin nghỉ việc.

Bốn ngày sau vụ bị đồng nghiệp Trần Thị Th dọa chém, hai cô giáo Nguyễn Thị V. A và Lê Thị H (Trường mầm non Mầm Xanh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) đã viết đơn xin nghỉ việc. Trước đó, hai cô giáo tố cáo giáo viên Th có hành vi đe dọa, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của họ.

Theo bà Vương Thị Liên – Hiệu trưởng Trường mầm non Mầm Xanh, sự việc xảy ra sáng 23/9. Nhà trường đã báo cáo cụ thể kèm tường trình các bên gửi Phòng GD&ĐT quận Đống Đa để xử lý. Trong đó, nhà trường yêu cầu lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu giáo viên không cãi chửi nhau. 

Sớm xử lý giáo viên chửi tục, dằn mặt đồng nghiệp

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, tuần tới Phòng GD&ĐT quận Đống Đa cùng Phòng nội vụ quận Đống Đa và công an sẽ vào cuộc xử lý vụ cô giáo mầm non chửi tục, đòi “chặt mặt” đồng nghiệp.

Theo bà Liên, trường cũng đã có đơn gửi Công an Phường Ô Chợ Dừa, cùng đưa các cô giáo liên quan về trụ sở để lấy lời khai và lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Vụ xô xát giữa các cô giáo xảy ra tại Trường mầm non Mầm Xanh. Theo tường trình của giáo viên trong trường, ngày 23/9, cô giáo Trần Thị Th cầm dao xông về phía cô H vì liên quan chuyện nấu ăn.

Hôm đó, cô H nấu ăn nhưng cô Th không đồng ý. Thấy cô H đang chia thịt bò, cô Th chửi bới, lăng mạ, rồi cầm dao lao vào dọa chém.

Người chứng kiến sự việc là một nhân viên phục vụ của trường. Trước đó, các giáo viên tự thỏa thuận thay phiên nhau nấu ăn, lớp này nấu cơm thì lớp kia sẽ rửa bát.  

Cô giáo mầm non chửi tục, dọa chém đồng nghiệp

Đoạn clip cho thấy, giáo viên nữ sử dụng các ngôn từ tục tĩu chửi đồng nghiệp, đồng thời dọa chặt nát mặt và thách đố.

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Vi sao khong the chia cho 0? hinh anh

Vì sao không thể chia cho 0?

Các nhà toán học đã chỉ ra kết quả sẽ không thể xác định nếu chia một số cho 0. Vậy khi thay đổi quy tắc, liệu phép tính có còn chính xác?