Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai du khách chết đuối khi tắm biển Ba Hòn Đầm

Chiều 5/10, ông Nguyễn Hồng Hải - Phó chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) - xác nhận, hai du khách bị chết đuối trong lúc tắm biển tại khu vực Ba Hòn Đầm, xã Sơn Hải.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, vụ việc thương tâm xảy ra khoảng 9h sáng 3/10 tại hòn Đầm Giếng (cùng với hòn Đầm Đước và Đầm Dương tạo nên địa danh Ba Hòn Đầm) thuộc xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương.

Hai nạn nhân bị chết đuối trong lúc tắm biển là Đỗ Hữu Vinh (19 tuổi) và Nguyễn Quang Trung (24 tuổi) cùng ngụ TP HCM.

Lúc xảy ra vụ tai nạn, vùng biển Ba Hòn Đầm đang lúc thủy triều lên, cộng thêm có mưa dông nên sóng khá lớn. Dù là vùng biển cạn nhưng nhiều khả năng hai nạn nhân đã bị hụt chân.

Ngay sau khi phát hiện có người bị đuối nước, thuyền viên đi trên tàu du lịch đã tiến hành các thao tác sơ cứu nhưng không có kết quả.

Sau đó nạn nhân tiếp tục được chở vào bờ bằng tàu cao tốc để cấp cứu với hi vọng mong manh, nhưng không qua khỏi.

Được biết, Trung và Vinh đi tham quan Ba Hòn Đầm theo đoàn. Khu vực Ba Hòn Đầm dù đã trở thành điểm tham quan khá nổi tiếng, hấp dẫn nhiều du khách nhưng chưa có lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp, nguyên nhân do các hộ dân ở đây làm du lịch hoàn toàn tự phát.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151005/hai-du-khach-chet-duoi-khi-tam-bien-ba-hon-dam/980341.html

Theo Khoa Nam/ Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Cau Long Bien thanh cho coc, giao thong un u hinh anh

Cầu Long Biên thành chợ cóc, giao thông ùn ứ

0 7

Những người bán rau quả chiếm lề đường trên cầu Long Biên (Hà Nội) khiến xe cộ qua lại bị ảnh hưởng. Nhiều thời điểm, giao thông ùn tắc kéo dài.

HDND chi con 1 cap pho, lay ai giam sat? hinh anh

HĐND chỉ còn 1 cấp phó, lấy ai giám sát?

0 3 7

Nhiều đại biểu không đồng tình với đề xuất giảm số phó chủ tịch HĐND cấp tỉnh, huyện nhưng lại tăng thêm phó chủ tịch cho UBND vì lo quyền lực tập trung, không có người giám sát.