M

Hai em gái trong 3 Con Mèo về nước xem live show Phương Uyên

Cẩm Tú và Ngọc Diệp là những em gái và là cựu thành viên nhóm nhạc đình đám ngày nào sẽ ngồi ghế khán giả để ủng hộ tinh thần chị gái.

Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 1
Sáng 25/3, nữ nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng Phương Uyên có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng báo giới về live show Dấu ấn tại TP HCM. Chị cho biết, vài năm nay đã chuyển từ ca hát sang sáng tác và sản xuất âm nhạc nên đây là cơ hội để điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 2
Trong 400 ca khúc Phương Uyên sáng tác trong 3 thập niên qua, tác giả Mẹ yêu chọn ra 16 bài hát đi cùng tên tuổi, cũng như ghi đậm dấu ấn ở vai trò nhạc sĩ để thể hiện trong chương trình. Tuy nhiên, những ca khúc này được làm mới theo phong cách hiện đại, đảm bảo live show sôi động và cuồng nhiệt.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 3
Ngoài những người bạn, đồng nghiệp, 2 người em gái của Phương Uyên trong nhóm 3 Con Mèo là Cẩm Tú và Ngọc Diệp cũng về Việt Nam để ủng hộ tinh thần cho chị. Nhiều người tiếc nuối khi nhóm nhạc đình đám không tái hợp trên sân khấu.
Nhạc sĩ Hoài Sa sẽ làm giám đốc âm nhạc cho live show của Phương Uyên.
Nhạc sĩ Hoài Sa sẽ làm giám đốc âm nhạc cho live show của Phương Uyên.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 4
Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết live show Phương Uyên được tối giản về phần sân khấu và đẩy mạnh về phần âm nhạc vì với chị, âm nhạc là tất cả. Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, nhóm MTV, nhóm Bee.T…
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 5
Phương Uyên hạnh phúc khi nhiều học trò ở các cuộc thi The Voice, X Factor đều tham dự họp báo của mình. Kể từ The Voice 2012, Thiều Bảo Trang và em gái được Phương Uyên định hướng, phát triển hình ảnh.
Nữ ca sĩ thấy hạnh phúc khi nhóm BeeT trở thành khách mời trong live show.
Nữ ca sĩ thấy hạnh phúc khi nhóm Bee.T trở thành khách mời trong live show.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 6
Hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm thu hút chú ý bởi phong cách thời trang nổi bật.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 7
Quán quân X Factor Giang Hồng Ngọc đang bận rộn thi The Remix cũng sắp xếp tham gia biểu diễn trong đêm nhạc của Phương Uyên.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 8
Quán quân The Voice 2013 đến chúc mừng nhạc sĩ Phương Uyên. Đây là lần hiếm hoi Vũ Thảo My xuất hiện trong sự kiện kể từ sau khi đăng quang. Hiện, cô và gia đình đã chuyển từ Nam Định vào TP HCM sinh sống.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 9
Đến dự họp báo,Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: “Tôi hâm mộ tinh thần đam mê và cống hiến hết mình vì nghệ thuật của chị Phương Uyên. Khi làm việc với chị, tôi cảm nhận được ngọn lửa đam mê chị truyền cho những người đồng nghiệp, đàn em và học trò của mình".
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 10
Lê Tích Kỳ cũng đến ủng hộ nữ nhạc sĩ.
Hai em gai trong 3 Con Meo ve nuoc xem live show Phuong Uyen hinh anh 11
Nhóm nhạc Ayor tâm sự, Phương Uyên là người hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm, cách xử lý bài hát, giúp nhóm trong việc chọn bài và trình diễn trên sân khấu. Live show Dấu ấn – Phương Uyên diễn ra lúc 20h, ngày 4/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP HCM, trực tiếp trên VTV9.

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc