M

Hai gã trai 9X hại đời bé gái 14 tuổi

Giận bố mẹ, Mai (14 tuổi, trú Phú Xuyên, Hà Nội) đã bỏ nhà đến quán Internet chơi với bạn cùng trường. Tại đây, Mai gặp 2 gã trai 9X hứa sẽ thuê phòng trọ và cho tiền ăn tiêu.

Ngày 15/4, cơ quan điểu tra công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã tạm giam Vũ Văn Linh và Vũ Thanh Tùng, cùng trú xã Hồng Vân, Thường Tín để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em. Bị hại trong vụ án này là Mai, học sinh lớp 8 một trường THCS ở Phú Xuyên.

Chiều 18/3, Công an thị trấn Thường Tín nhận được đơn trình báo của gia đình anh Dũng, trú ở huyện Phú Xuyên về việc con gái tên là Mai, đi khỏi nhà từ ngày 13/3 chưa về. Khi đi, Mai cầm theo điện thoại di động, nhưng đã không liên lạc được. 

Đến tối, công an cùng gia đình anh Dũng nắm được thông tin cháu Mai đang có mặt tại một nhà trọ ở thôn Phương Quế, xã Liên Phương, Thường Tín. Lập tức, Trung tá Đinh Tiến Vượng - Trưởng Công an thị trấn đã chỉ huy tổ công tác đến nhà trọ trên, tìm thấy cháu Mai trong tình trạng khỏe mạnh.

Cơ quan công an xác định trong thời gian cháu Mai bỏ nhà, đã 5 lần cô bé này quan hệ tình dục với 2 gã trai 9X là Vũ Văn Linh và Vũ Thanh Tùng. 

Ngày 13/3, sau khi rời nhà, thiếu nữ đến một quán Internet ở huyện Phú Xuyên, gặp cô bạn cùng trường tên Hằng. Một lúc sau, Linh và một số bạn của Hằng cùng kéo đến quán. 

Lướt web xong, Linh đưa Mai vào một nhà nghỉ ở gần cầu vượt Thường Tín. Theo tường trình của Mai, tại đây, Linh đã 3 lần quan hệ tình dục với cô bé.

Sáng hôm sau, Linh chở Mai cùng một số bạn đi lòng vòng rồi đến gặp Vũ Thanh Tùng. Nghe hoàn cảnh của Mai, Tùng hứa sẽ thuê nhà trọ và trả tiền cho cô bé với điều kiện phải cho Tùng… “quan hệ”. Không còn cách nào khác, Mai buộc phải gật đầu.

* Tên bị hại và những người liên quan đã thay đổi.

http://www.anninhthudo.vn/phap-luat/2-ga-trai-9x-hai-doi-be-gai-14-tuoi/605348.antd

Theo H.M/An Ninh Thủ Đô

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật