M

Hai học sinh chết đuối tại ao nước bỏ hoang

Ao nước khá sâu và rộng, đã bỏ hoang lâu nên cây cỏ mọc um tùm gây khó khăn trong việc tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân xấu số.

 

Chiều 30/8, đại diện lãnh đạo UBND xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã trục vớt được thi thể hai học sinh xấu số bị đuối nước tại khuôn viên một công ty.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 30/8, người dân sống xung quanh khu vực trên đã nhìn thấy có 5 cháu bé vào khu vực bên trong khuôn viên công ty này. 

 

Đến hơn 9h, nghe tiếng la​ kêu cứu, mọi người đã băng rào chạy vào bên trong thì 3 em học sinh cho biết 2 ​bạn đã bị chìm​ dưới nước.

Ao nước khá sâu và rộng hơn 2 ha, đã bỏ hoang lâu nên cây cỏ mọc um tùm gây khó khăn trong việc tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân xấu số. Đến trưa cùng ngày, thi thể 2 em học sinh mới được tìm thấy và trục vớt. Hai học sinh xấu số 10 và 11 tuổi.

Sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Long Khánh đã đến thăm, chia sẻ, động viên và hỗ trợ 3 triệu đồng chi phí mai táng cho mỗi gia đình nạn nhân.

Nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 • Tây Ninh

  Tây Ninh

  Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan,… Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là "Chuồng Voi" vì nơi đây chỉ có rừng rậm với thú dữ như cọp, voi, beo, rắn cư ngụ

  • Diện tích: 4.041,4 km²
  • Dân số: 1.118.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 8 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 276
  • Biển số xe: 70

http://www.vietnamplus.vn/tay-ninh-hai-hoc-sinh-chet-duoi-tai-ao-nuoc-bo-hoang/341054.vnp

Theo Phạm Thanh Tâm/VietnamPlus

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tây NinhThời sự