M

Hai kẻ cầm đầu nhóm gây ra 20 vụ trộm xe máy sa lưới

Tính đến ngày bị bắt, Hải và Giang đã cùng đồng bọn gây ra 20 vụ trộm xe máy. Riêng Giang là người nghiện ma túy, có tiền án về trộm cắp tài sản.

Ngày 22/2, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bắt Đoàn Công Hải (23 tuổi, ở xã Quảng Nham, Quảng Xương) và Tô Văn Giang (30 tuổi, ở xã Quảng Thái, Quảng Xương) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Hai ke cam dau nhom gay ra 20 vu trom xe may sa luoi hinh anh 1
Giang và Hải cùng tang vật. Ảnh: Công an cung cấp.

Hai thanh niên này cầm đầu nhóm tội phạm chuyên trộm cắp trên địa bàn huyện Quảng Xương và TP Thanh Hóa. Tính đến ngày bị bắt, Hải và Giang khai nhận đã cùng đồng bọn gây ra 20 vụ trộm cắp xe máy.

Hải thường xuyên trà trộn vào các gia đình có đám cưới để "ăn hàng". Riêng Giang là người nghiện ma túy, có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. 

Công an huyện Quảng Xương đã thu hồi được 11 chiếc xe máy trả cho bị hại.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật