Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai mẹ con suýt chết vì tôn từ biển quảng cáo bay ra đường

Tấm tôn dài gần 3 m từ trên cao bất ngờ rơi xuống đường gần Bưu điện TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) và suýt cứa vào cổ người mẹ chở con trai trên đường đi học về.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 1/12, ở cuối đường Trần Hưng Đạo, TP Sóc Trăng, khiến nhiều người chứng kiến một phen thót tim. Lúc tôn bay từ trên mái nhà xuống đường, có rất nhiều người chạy xe máy qua khu vực này.

Hai me con suyt chet vi ton tu bien quang cao bay ra duong hinh anh 1
Tấm tôn dài gần 3 m bay xuống đường ở Sóc Trăng, suýt cứa vào cổ hai mẹ con đang đi xe máy. Ảnh: Việt Tường.

Anh Diệp Hồng Hưng, hành nghề chạy xe ôm thường đứng chờ khách gần Bưu điện TP Sóc Trăng, cho biết tấm tôn bay ra đường là một phần biển quảng cáo cũ của cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông cạnh một ngân hàng. Bị gió giật mạnh, tôn rơi xuống mái nhà một phụ nữ tên Anh rồi bay xuống đường Trần Hưng Đạo sau giờ tan trường.

"Ai thấy tấm tôn bén như dao bay xuống đường đều sợ xanh mặt. Nhiều người kịp thắng xe máy để tránh bị tôn va đập và 'chém' vào người. Lúc đó, một phụ nữ chở con đi học về, đứa bé ngồi trước và mẹ con họ suýt bị tôn cắt vào cổ", anh Hưng kể.

Hai me con suyt chet vi ton tu bien quang cao bay ra duong hinh anh 2
Vẫn còn nhiều tấm tôn hư hỏng trên biển quảng cáo cũ của cửa hàng viễn thông sắp rơi xuống. Nếu gió giật mạnh những tấm tôn này có thể sẽ bay ra đường gây nguy hiểm cho nhiều người. Ảnh: Việt Tường.

Anh Hưng với một đồng nghiệp sau đó đã khiêng tấm tôn vào vỉa hè và báo cho cửa hàng viễn thông. Họ đang tìm cách khắc phục vì các tấm tôn còn lại trên biển quảng cáo cũng đang sắp rơi ra khi có gió giật mạnh.

Bé trai đi xe đạp bị mái tôn cứa vào cổ tử vong

Đi xe đạp trên đường cùng nhóm bạn, bé trai học lớp 4 bất ngờ đâm vào xe xích lô chở mái tôn và bị vật sắc cứa vào cổ. Nạn nhân nhập viện nguy kịch và tử vong sau đó.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Thời sự

UBND xa tu y thu cua dan gan 9 ty de tra no hinh anh

UBND xã tự ý thu của dân gần 9 tỷ để trả nợ

0

UBND xã Phú Xuân huy động người dân đóng gần 9 tỷ đồng để trả nợ xây dựng các công trình trường học. Chủ tịch xã thừa nhận người dân đồng ý thì thu chứ không theo quy định nào.