M

Hai mối tình hạnh phúc nhất showbiz Việt trong ‘Trùm cỏ'

Thu Trang - Tiến Luật và Hari Won - Tiến Đạt là hai bộ đôi cùng xuất hiện trong bộ phim hài sắp ra mắt vào tháng 9.

Nổi danh trong làng hài kịch với nhiều lần cùng sánh vai và bén duyên từ trên sân khấu, Thu Trang và Tiến Luật thường được xem là một trong những bộ đôi hạnh phúc nhất của showbiz Việt sau gần bốn năm chung sống. Hiện, họ có một cậu con trai kháu khỉnh.

Hai moi tinh hanh phuc nhat showbiz Viet trong ‘Trum co' hinh anh 1
Tạo hình “lệch pha” của Thu Trang và Tiến Luật trong Trùm cỏ.

Trùm cỏ đánh dấu dự án phim điện ảnh đầu tiên Thu Trang và Tiến Luật đóng chung. Đội ngũ sản xuất rất chăm chút tạo hình hai vợ chồng. Ở thế tương phản, cô vợ luôn nữ tính, điệu đà và trắng tinh, còn ông chồng trông chẳng khác gì “ăn mày cái bang” với làn da đen đúa.

Chưa rõ câu chuyện tình cảm của họ trong Trùm cỏ diễn biến ra sao, nhưng sự ăn rơ từng được thể hiện trong quá khứ là bảo chứng vững chắc cho những tiếng cười mà phim sẽ mang tới. Trong suốt quá trình quay phim, Thu Trang và Tiến Luật luôn là chỗ dựa tinh thần cho nhau, giúp đỡ đối phương ở từng đúp quay.

Hai moi tinh hanh phuc nhat showbiz Viet trong ‘Trum co' hinh anh 2
Tạo hình gây cười của Tiến Đạt và Hari Won ở bộ phim mới.

Không chỉ Thu Trang và Đình Luật, Trùm cỏ còn có sự xuất hiện của một bộ đôi đẹp khác trong làng showbiz Việt: Hari Won - Tiến Đạt. Họ cũng xuất hiện trong tạo hình đối lập, khi Hari vào vai “anh Ngô Đồng” đẹp trai, còn rapper là kẻ quái dị, màu mè phá cách không khác gì nghệ sĩ đường phố.

Có một điều thú vị rằng, hai nhân vật của họ không có bất cứ phân cảnh chung trong Trùm cỏ. Nhưng mỗi khi ai có lượt quay, người kia lại xuất hiện để ủng hộ, chăm sóc.

Hai moi tinh hanh phuc nhat showbiz Viet trong ‘Trum co' hinh anh 3
Không có cảnh quay chung, nhưng Tiến Đạt luôn ở bên Hari Won trong quá trình Trùm cỏ bấm máy.

Ở một cảnh quay tại sân khấu lớn, thời gian bấm máy kéo dài tới hơn 20 tiếng, nhưng Tiến Đạt vẫn luôn ở bên cạnh Hari Won, thậm chí còn đàn cho cô hát để giải tỏa áp lực. Ngay cả khi đoàn phim đặt chân tới Bình Phước xa xôi, nam rapper vẫn đích thân đưa đón bạn gái người Hàn.

Hiện, Tiến Đạt tạm ngưng ca hát và lui về hậu trường để theo đuổi nghiệp kinh doanh. Nhưng anh vẫn ở bên Hari Won “như hình với bóng”. Anh chia sẻ muốn bạn gái ổn định sự nghiệp mới tính chuyện “trăm năm hạnh phúc”.

Trùm cỏ dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 11/9.

Việt Hương - Trấn Thành quậy tưng trong phim mới

Bộ đôi diễn viên hài đang rất được yêu thích này sẽ cùng kết hợp với nhau trong dự án phim chiếu rạp mới mang tên “Trùm cỏ”.

T.L.

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh