M

Hai nam sinh lớp 6 đuối nước dưới hố công trình

Rủ nhau đến hố công trình khu đô thị tắm, hai nam sinh lớp 6 ở Thanh Hóa sảy chân xuống vùng nước sâu tử vong.

Khoảng 14h30  ngày 28/9, một nhóm 4 em học sinh trường THCS xã Thọ Dân (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) rủ nhau đến hố nước san lấp mặt bằng công trình Khu đô thị mới Sao Mai Triệu Sơn để tắm.

Trong lúc nô đùa, hai em bị sảy chân xuống vùng nước sâu. Thấy các bạn chới với, hai em trong nhóm đã chạy về khu vực dân cư gần đó hô hoán mọi người.

Hai nam sinh lop 6 duoi nuoc duoi ho cong trinh hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: N.D.

Tuy nhiên, khi người dân chạy đến cứu vớt cả hai em đã bị ngạt nước và chìm hẳn. Nửa giờ sau, lực lượng tìm kiếm mới phát hiện thi thể cả hai em.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Anh và Lê Ngọc Anh (học sinh lớp 6).

Chiều tối cùng ngày, thi thể hai nam sinh đã được chính quyền bàn giao cho gia đình lo hậu sự sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.

Hai học sinh lớp 5 đuối nước khi đi tắm kênh

Hai nữ sinh Thanh Hóa rủ nhau ra con kênh ở cánh đồng gần nhà tắm. Tại đây, cả hai sẩy chân đuối nước.

 

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Tin tức mới nhất Thanh Hóa