Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai người bị chém trọng thương trong đám giỗ

Trong đám giỗ, hai người đàn ông ở Quảng Nam xảy ra mâu thuẫn nên dùng dao chém nhau. Hậu quả của vụ rượt đuổi khiến hai nạn nhân phải vào viện cấp cứu.

Chiều 11/9, nhà có đám giỗ nên ông Huỳnh Hoa (51 tuổi, ở xã Tam Đại) có mời ông Phạm Tấn Lợi (48 tuổi) và Bùi Dũng Lương (41 tuổi, trú cùng xã) đến dự.

Trong lúc nhậu, ông Lợi và Lương xảy ra mâu thuẫn nên xô xát. Được mọi người khuyên can, ông Lợi vẫn dùng dao chém nhiều nhát vào vai, lưng đối thủ. Ông Huỳnh Thắng (43 tuổi, trú TP Đà Nẵng) vào ngăn cản cũng bị người đàn ông 48 tuổi chém trúng ngực.

Người dân đưa hai nạn nhân cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Công an huyện Phú Ninh đã mời những người có liên quan đến lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Hai cảnh sát ở Đồng Nai bị ba thanh niên vây đánh

Sau khi ép xe, đánh người, hai cảnh sát ở Đồng Nai bị ba thanh niên vây đánh phải bỏ chạy. Nhóm người liên quan đến vụ ẩu đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

 

Nam Cường - Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Pháp luật Vụ án

Di nhau ve cai nhau, chong bi vo dam tu vong hinh anh

Đi nhậu về cãi nhau, chồng bị vợ đâm tử vong

0 9

Sau khi đi nhậu về, hai vợ chồng anh B. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Tức giận, Thủy đã dùng dao đâm vào người anh B. khiến nạn nhân tử vong.