M

Hai người đàn ông ngồi giữa đường phố Hà Nội uống trà

Màn cầu hôn lãng mạn bằng môtô ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM), nữ chiến sĩ công an phân luồng giao thông dưới mưa tại Ninh Bình... cũng là những hình ảnh được dân mạng quan tâm.

Hai nguoi dan ong ngoi giua duong pho Ha Noi uong tra hinh anh 1
Hai người đàn ông mang cả bàn ghế ra giữa đường ngồi uống trà, nói chuyện. Ảnh do thành viên Phạm An chia sẻ trên diễn đàn giải trí nhận được hơn 5.000 lượt like (thích), hàng nghìn bình luận. Đa số dân mạng nhận định, khoảnh khắc khá hài hước. Ảnh: Pham An.
Hai nguoi dan ong ngoi giua duong pho Ha Noi uong tra hinh anh 2
Sau vài giờ chia sẻ trên một fanpage, ảnh nữ chiến sĩ công an phân luồng giao thông dưới mưa tại Ninh Bình nhận được gần 6.000 lượt like (thích). "Nữ anh hùng thầm lặng vì đời sống nhân dân, thật ngưỡng mộ chị" - bạn Duy Phương bình luận. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn.
Hai nguoi dan ong ngoi giua duong pho Ha Noi uong tra hinh anh 3

Tối 28/8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM), hàng trăm bạn trẻ chứng kiến màn cầu hôn của cặp đôi kéo dài 10 phút, với 50 người nhảy flashmob, 999 đóa hồng và 10 xe môtô. Hai nhân vật chính là Trương Thanh Trung (sinh năm 1983), hiện là giảng viên bartender (pha chế) và Trần Duy Ngọc (sinh năm 1987), đang định cư tại Mỹ. Ngay sau đó, nhiều người chia sẻ các hình ảnh, clip về màn cầu hôn này trên mạng. Trong đó, một đoạn video hút gần 120.000 lượt xem. Ảnh: FBNV.

Hai nguoi dan ong ngoi giua duong pho Ha Noi uong tra hinh anh 4
Hình ảnh cô bé tặng quà cho mẹ - người khoác trên người chiếc áo của công nhân vệ sinh ở Thái Lan - được dân mạng quan tâm. Bức ảnh này nhận được hơn 10.000 like (thích) và hàng nghìn lượt chia sẻ trên khắp trang mạng Thái Lan. Ảnh: Kapook.
Hai nguoi dan ong ngoi giua duong pho Ha Noi uong tra hinh anh 5
"Không nhà lầu xe hơi, vật dụng đắt tiền..., nhưng bố luôn là người vĩ đại nhất trong con, và con luôn là hoàng tử, công chúa của bố". Đó là nội dung ảnh do một trang mạng đăng tải, hút 70.000 lượt like (thích). Hình ảnh khiến nhiều bạn trẻ gợi nhớ lại kỷ niệm đẹp bên bố . Thành viên M.Đ chia sẻ: "Đôi khi bỏ ra 1 phút để quay lại nhìn, sẽ thấy bố hy sinh cho ta nhiều biết nhường nào". Ảnh: G.T.G.

Clip tài xế đẩy xe máy ra nắng lấy bóng mát hút 7.000 like

Chân dung hai thiếu nữ hẹn giải quyết mâu thuẫn tại Huế, nam thanh niên chạy xe máy dùng chân đẩy xe taxi... là những hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm trong ngày 28/8.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phố đi bộ Nguyễn huệCộng đồng mạng