Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến vì cái nhìn đểu

Cho rằng Duẩn nhìn đểu mình, Hùng đã gọi đồng bọn đến đánh. Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người chết, một số khác bị thương.

Ngày 26/10, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xử phúc thẩm, tuyên hủy bản án sơ thẩm 19 năm tù với Trần Đăng Khoa (ở xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc ) tội Giết người và Cố ý gây thương tích; 3 năm tù với Trần Văn Huy tội Gây rối trật tự công cộng.

Hai nhom thanh nien hon chien vi cai nhin deu hinh anh 1 kho
Trần Đăng Khoa tại phiên xét xử. Ảnh: Quỳnh An.

Theo cáo buộc, tối 4/2/2014, Nguyễn Văn Hùng (27 tuổi, ở xã Phú Lộc, Hậu Lộc) cùng bạn gái uống nước tại một quán cà phê - karaoke ở xã Hoa Lộc (huyện Hậu Lộc).

Bên cạnh bàn của Hùng có Trần Đăng Khoa, Mai Sỹ Duẩn và 7 người bạn (cùng ở xã Liên Lộc) đang ngồi uống nước. Do quán hết phòng, nên Khoa cùng một người bạn đi sang quán karaoke khác gần đó để tìm phòng hát.

Lúc này, Duẩn đến lấy chiếc ghế trống ở bàn của Hùng và nhìn thanh niên này.

Cho rằng Duẩn nhìn đểu mình, Hùng gọi điện thoại cho Huy đến để gây sự. Thời điểm đó, Huy đang ngồi với một nhóm bạn gồm 5 người ở quán gần đó.

Thấy đồng bọn xuất hiện, Hùng cầm một vỏ cây pháo giấy (đầu bọc kim loại) đập vào đầu Duẩn chảy máu. Còn nhóm của Huy dùng một số vật dụng đuổi đánh nhóm Duẩn.

Khi Khoa xuất hiện lại quán, bị nhóm Hùng xông vào đánh, anh ta dùng dao đâm 3 người trọng thương. Do vết thương quá nặng, Khánh đã tử vong ngay trong đêm 4/2/2014.

Trong phiên xử sơ thẩm ngày 28/7/2014, HĐXX tuyên Trần Đăng Khoa (ở xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc ) tội Giết người và Cố ý gây thương tích; 3 năm tù với Trần Văn Huy tội Gây rối trật tự công cộng.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo Khoa thay đổi lời khai, cho rằng bản thân không phạm tội Giết người.

Với những tình tiết mới, HĐXX cấp cao đã tuyên hủy bản án sơ thẩm, trả hồ sơ lại vụ án.

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật