M

Hai nữ du khách Việt 'mất tích' tại sân bay Mỹ

Cảnh sát tại sân bay quốc tế Los Angeles, bang California, Mỹ cho biết, hai nữ du khách trẻ tuổi người Việt "mất tích" một cách kỳ lạ tại sân bay sáng 5/7.

Theo ABC7 News, hai nữ du khách là Ly Camly Vuong, 12 tuổi, và Linh Huyen Cao, 17 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng ở khu vực nhận hành lý tại cổng số 7 của sân bay lúc 19h10 tối ngày 5/7 (giờ địa phương), tức sáng 6/7 giờ Việt Nam.

2 nữ du khách Việt
2 nữ du khách Việt "mất tích" tại sân bay Mỹ.

Cảnh sát Los Angeles cho biết, hai cô gái đi chung một nhóm du khách và camera an ninh cho thấy họ có tiếp xúc với một người đàn ông châu Á tại sân bay. Mối quan hệ của họ là không rõ ràng.

Không ai rõ cả 2 nữ du khách trẻ tuổi này đi đâu. Có nguồn tin nói cả 2 đã rời khỏi sân bay. 

Nữ du khách 17 tuổi có một em song sinh cùng đi và cô gái này vẫn ở lại cùng nhóm. Cả nhóm đã ở Hawaii 2 tuần trước và trên đường đi Santa Barbara, bang California.

Cảnh sát Los Angeles cho biết, hiện đã chấm dứt tìm kiếm 2 cô gái Việt "mất tích" và bàn giao lại cho sở Di trú và Cục Hải quan Mỹ.

Những chuyến du lịch ác mộng nhất thế giới

Tất nhiên ai cũng muốn có một câu chuyện thú vị về chuyến đi của mình để kể lại, nhưng câu chuyện của 10 người dưới đây sẽ khiến bạn “dựng tóc gáy”.

http://www.tienphong.vn/the-gioi/hai-nu-du-khach-viet-mat-tich-tai-san-bay-my-880583.tpo

Theo Mai Loan / Tiền Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch nước ngoài