M

Hai nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh mất tích đã về nhà

Việc mất tích do hai cháu đi chơi cùng bạn bè và được lực lượng công an tìm thấy. Hiện cả hai đều khỏe mạnh, hòa đồng và mong muốn được đi học trở lại.

Ngày 31/10, gia đình cháu Ngô Thị Thu Phương cho biết Phương và Ngô Thị Thư, đều là học sinh lớp 8 trường THCS Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh) mất tích từ chiều 23/10 đã trở về nhà.

Như đã đưa, trưa 23/10 bên nhà ông ngoại của cháu Phương có đám giỗ, cả nhà định sang đó ăn cơm nhưng Phương nói cháu sẽ ăn cơm ở nhà để chiều đến trường tập múa nhưng tới chiều về thì đã không thấy đâu.

Ngoài ra, em Ngô Thị Thư – cũng là học sinh lớp 8, cùng làng với Phương cũng mất tích bí ẩn. Người làng cho biết, chiều 23/10, Thu Phương có sang nhà Ngô Thị Thư, sau đó em Thư gấp quần áo và hai học sinh này mất tích từ đó.

Hai nu sinh lop 8 o Bac Ninh mat tich da ve nha hinh anh 1
Hai cháu Phương và Thư .

Gia đình em Thư cũng đã nhiều lần gọi vào số điện thoại cá nhân nhưng em này không bắt máy. Đến sáng 25/10 thì số máy này không còn liên lạc được. Gia đình hai học sinh đã dò hỏi khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì của hai em.

Ngày 29/10, cơ quan công an đã tìm thấy hai cháu tại địa phận huyện Ứng Hòa, Hà Nội và đưa các cháu an toàn về với gia đình. Bố cháu Phương cho biết việc mất tích do hai cháu đi chơi cùng bạn bè. Hiện cả hai đều khỏe mạnh, hòa đồng cùng mọi người và mong muốn tiếp tục đi học.

Hai nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn

Ngày 25/10, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết đang điều tra, tìm kiếm 2 học sinh mất tích trên địa bàn.

 • Bắc Ninh

  Bắc Ninh

  Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa.

  Bạn có biết: Bắc Ninh nổi tiếng với dân ca quan họ. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì, trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho...

  • Diện tích: 822,7 km²
  • Dân số: 1.2 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 222
  • Biển số xe: 99

http://www.tienphong.vn/phap-luat/hai-nu-sinh-lop-8-o-bac-ninh-mat-tich-da-ve-nha-1068155.tpo

Theo Xuân Ân/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bắc NinhThời sự