Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hải Phòng phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 250 tỷ đồng

Trần Văn Chung và các nghi phạm khai nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet. Tổng số tiền cá độ lên đến 250 tỷ đồng.

Ngày 15/1, Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng), cho biết vừa triệt phá chuyên án 988M, đập tan đường dây tội phạm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet quy mô lớn, số người tham gia và số tiền đánh bạc lớn.

Ban chuyên án đã bắt giữ "ông trùm" cầm đầu đường dây là Trần Văn Chung (30 tuổi, trú tại Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Hai Phong pha duong day ca do bong da len den 250 ty dong hinh anh 1
Trần Văn Chung, "ông trùm" cầm đầu đường dây.

Cùng với đó, cơ quan công an đã triệu tập 10 người có liên quan. Tang vật thu giữ 10 điện thoại, 3 ôtô, 4 môtô, 1 iPad và một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan công an, Trần Văn Chung và các nghi phạm khai nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Tổng số tiền họ thực hiện từ tháng 10/2018 đến khi bị bắt khoảng 250 tỷ đồng. Đấu tranh mở rộng chuyên án, Công an quận Hồng Bàng đã làm rõ 1 người có dấu hiệu hoạt động "tín dụng đen".

https://nld.com.vn/phap-luat/hai-phong-pha-duong-day-ca-do-bong-da-len-den-250-ti-dong-20190115191017063.htm?fbclid=IwAR0-LBmlbQE0rerU9yDpV-IlClfGOcidFDS6BRUWk5lGvHReSx5QEb2OAiY

Theo Tr.Đức/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Tín dụng đen Pháp luật