M

Hai phụ nữ kể chuyện có con ngoài ý muốn với 'Hoàng A Mã'

Trong thông cáo gửi trang Sina vào sáng 29/6, hai người phụ nữ họ Hầu và họ Tư kể lại toàn bộ quãng thời gian yêu đương với nam diễn viên kỳ cựu.

Hai người phụ nữ cho biết, phải đệ đơn kiện lên tòa án tố "người xưa" phụ bạc là việc bất đắc dĩ. Họ mệt mỏi và suy sụp hơn khi trên mạng phát tán những tin tức sai sự thật khiến danh dự bị tổn thương.

"Cũng vì chúng tôi chưa bao giờ lên tiếng chính thức nên thông tin hỗn loạn. Nhiều người nói chúng tôi là hồ ly cướp chồng, sự thật không hề như vậy. Tên tuổi của chúng tôi được đăng theo dạng tin đồn thiếu chính xác", cô Tư trả lời qua điện thoại với phóng viên Sina.

Hai phụ nữ họ Hầu (ảnh trái) và họ Tư cùng con.
Hai phụ nữ họ Hầu (ảnh trái) và họ Tư cùng các con.

Vì muốn tìm lại danh dự của bản thân, họ đệ đơn kiện đồng thời gửi thông cáo tường trình sự việc với truyền thông.

Theo đó, tháng 4/1997, Trương Thiết Lâm khi đó 40 tuổi, ly dị một đời vợ, nảy sinh tình cảm khi gặp cô Hầu. Lúc này, Hầu là một nữ sinh đại học 23 tuổi. Trước sự theo đuổi nhiệt tình của Trương Thiết Lâm, cô đồng ý quan hệ ái tình với ông sau 3 tháng quen biết.

Tháng 7/1998, Hầu mang thai ngoài ý muốn. Năm 1999, Trương Thiết Lâm cùng cô đón con gái tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Chỉ không ngờ, khi con gái tròn 1 tuổi, tài tử vội vàng tuyên bố chia tay. Từ đó đến giờ không gặp con gái.

Với nữ sinh họ Tư, câu chuyện cũng tương tự.

"Tháng 1/2002, cô Tư khi đó là sinh viên đại học tròn 21 tuổi, Trương Thiết Lâm là thầy giáo. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Trương công khai theo đuổi và ép cô quan hệ yêu đương.

Năm 2002, cô Tư mang thai ngoài ý muốn. Ngày cô sinh con trai, Trương Thiết Lâm không có mặt. Sau đó, tài tử vội ngoảnh mặt, đưa con về Bắc Kinh nuôi dưỡng, bỏ rơi người tình. Họ chấm dứt liên lạc năm 2003" - thông cáo viết.

Cô Tư (đeo kính đen, thứ ba từ trái sang) trong ngày khởi kiện Trương Thiết Lâm.
Cô Tư (đeo kính đen, thứ ba từ trái sang) trong ngày khởi kiện Trương Thiết Lâm.

Hai người phụ nữ từng đi qua cuộc đời Trương Thiết Lâm cho rằng nghệ sĩ gạo cội dù nổi tiếng nhưng lại bê bối, có hành vi "vắt chanh bỏ vỏ" đáng bị lên án.

"Chúng tôi kết hợp khởi kiện với hai mục đích: Một là khẳng định khi quan hệ với chúng tôi, ông ta là người độc thân, không có gia đình, không có chuyện phá hoại hôn nhân hay tình một đêm.

Thứ hai, chúng tôi không chỉ muốn đòi phí nuôi dưỡng con cái mà còn muốn đòi lại quyền lợi hợp pháp của chính mình", cô Tư chia sẻ.

Trong khi đó, Trương Thiết Lâm chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Trương Thiết Lâm trước sự chỉ trích của người tình cũ vẫn bình thản, chưa hề đưa ra phản hồi nào.
Trương Thiết Lâm trước sự chỉ trích của người tình cũ vẫn bình thản, chưa hề đưa ra phản hồi nào.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood