Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hải quan Tân Sơn Nhất mở đường dây nóng 24/24

Để tiếp nhận những phiền hà, sách nhiễu hành khách, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mở đường dây nóng qua điện thoại và email.

Chiều 15/7, đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết Chi cục đã triển khai Đường dây nóng của Chi cục với số liên lạc 0939.110.775 và email: tsncustoms@gmail.com.

Song song với việc triển khai đường dây nóng, Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng đã ban hành Quy chế Đường dây nóng trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh.

Hai quan Tan Son Nhat mo duong day nong 24/24 hinh anh 1
Làm thủ tục hải quan ở Cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Ảnh tư liệu.

Đại diện Chi cục khẳng định sẽ tiếp nhận các phản hồi của người dân với tinh thần cầu thị, cương quyết đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ công tại Chi cục.

Mặt khác, Chi cục muốn lập lại kỷ luật, tránh phiền hà sách nhiễu tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, luôn đảm bảo Đường dây nóng hoạt động hiệu quả và là cầu nối giữa Chi cục với doanh nghiệp, hành khách xuất nhập cảnh 24/24 giờ .

Bắt lô iPhone 6S nhập lậu tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chủ số hàng này ngụ phường 12, quận 10 (TP HCM), vừa đáp chuyến bay từ Mỹ về có quá cảnh qua Đài Loan. Ông này khai báo số hàng trên trong tờ khai xuất nhập cảnh.


Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sân bay Tân Sơn Nhất Thời sự