Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai tên cướp điện thoại của nữ bác sĩ bị bắt vì ngã xe máy

Sau khi giật điện thoại của nữ bác sĩ, Tài nhảy lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn hòng tẩu thoát nhưng chạy khoảng 30 m thì té ngã.

Công an TP Vĩnh Long (Vĩnh Long) đang tạm giữ Trần Tuấn Tài (19 tuổi) và Võ Tuấn Kiệt (18 tuổi, cùng ngụ huyện Long Hồ) về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo cảnh sát, tối 1/1, nữ bác sĩ 37 tuổi ngồi nói chuyện trước cửa phòng khám tại phường 4 (TP Vĩnh Long) thì có một thanh niên đến gần. Anh ta sau đó giật điện thoại cảm ứng trên tay của nữ bác sĩ rồi chạy ra xe máy của đồng bọn chờ sẵn.

Hai ten cuop dien thoai cua nu bac si bi bat vi nga xe may hinh anh 1
Tài bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ành: Công an Vĩnh Long. 

Nữ bác sĩ tri hô và được người dân xung quanh trợ giúp. Khi 2 tên cướp tẩu thoát được 30 m thì bị ngã xe nên trốn vào nhà dân gần đó và bị cảnh sát bắt giữ.

Cả hai khai tên là Tài và Kiệt. Do không có tiền tiêu xài, bộ đôi bàn nhau đi cướp tài sản. Tài lợi dụng lúc nữ bác sĩ sơ hở cướp điện thoại, rồi lên xe Kiệt chờ sẵn bỏ trốn nhưng không thoát.

Hai ten cuop dien thoai cua nu bac si bi bat vi nga xe may hinh anh 2
Phường 4 ở Vĩnh Long (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ cướp điện thoại. Ảnh: Google Maps. 


Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

'Bao chot' tren Facebook, nhom thanh nien bi xu phat hinh anh

'Báo chốt' trên Facebook, nhóm thanh niên bị xử phạt

0 353 13

Nhóm bị xử phạt là quản trị viên group Facebook "Chốt-thanh ba" chuyên chia sẻ vị trí chốt kiểm tra, hướng dẫn cách trốn tránh và đăng các bài viết bôi nhọ lực lượng công an.