Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai tên trộm tháo 124 bánh ôtô chỉ trong một đêm

Hai tên trộm ghé thăm một đại lý xe ở Louisiana (Mỹ) và tháo trộm tới 124 bánh xe chỉ trong một đêm.

Video an ninh quay cảnh hai tên trộm đã tháo 124 bánh xe Những tên trộm hành động chuyên nghiệp, không để lại dấu vết. Ước tính thiệt hại vụ trộm khoảng 124.000 USD.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 1
Vụ việc xảy ra từ cuối tuần trước. Người của đại lý Matt Bowers Chevrolet như không tin vào mắt mình khi thấy hàng chục chiếc xe bị tháo bánh. Tên trộm kê gỗ vào khung sườn của xe, xả hơi lốp và lấy đi những chiếc bánh xe.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 2
Cảnh sát thành phố Slidell (Louisiana) cho biết thủ phạm là những tên trộm chuyên nghiệp. Chúng hành động kín đáo, gọn ghẽ và không để lại dấu vết.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 3
“Chúng phá khóa, cắt chuông báo động, ngắt video an ninh, bật đèn sáng trong bãi đỗ rồi tháo bánh xe trong đêm, không ai phát hiện ra”, báo cáo của cảnh sát Slidell cho biết.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 4
Hãng tin CNN dẫn lời cảnh sát Slidell cho biết thủ phạm là hai tên trộm chuyên nghiệp. Thiệt hại mà chúng gây ra cho đại lý khoảng 124.000 USD.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 5
Hai tên trộm đã tháo 124 bánh xe rồi chất vào thùng xe tải U-Haul. Số lốp này tương ứng với 31 xe nếu không tính lốp dự phòng.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 6
Cảnh sát cho biết rất khó truy tìm tung tích hai tên trộm vì mọi dấu vết đã bị xóa sạch. Trước mắt, đại lý xe Matt Bowers Chevrolet xác định không thể tìm lại số lốp này.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 7
Viên quản lý của Matt Bowers Chevrolet cho biết tên trộm chỉ lấy bánh xe loại 20 inch hoặc lớn hơn. Nhiều bánh xe trong số này được làm bằng nhôm đắt tiền.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 8
Cảnh sát ước tính thiệt hại bánh xe và lốp bị đánh cắp vào khoảng 124.000 USD. Chủ đại lý Matt Bowers Chevrolet hứa sẽ thưởng 25.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin dẫn tới việc bắt giữ tên trộm.
Hai ten trom thao 124 banh oto chi trong mot dem hinh anh 9
Cảnh sát Slidell đang điều tra vụ việc, đồng thời lục soát nhiều địa điểm khả nghi. Nhiều khả năng hai tên trộm cao tay đã không còn trú tại thành phố Slidell.

Vô tình 'lấy nhầm' xe từ thế kỷ trước, tên trộm dằn vặt suốt 21 năm

Một người đàn ông sống tại Winnipeg, Canada đang muốn bày tỏ sự hối lỗi sau khi vô tình lấy nhầm một chiếc ôtô vào năm 1998.

Gia Nguyễn

Ảnh: jalopnik

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lái xe Xe 360