Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai thanh niên ép nữ tiếp viên quán nhậu đóng 'phí'

Thanh với Phi yêu cầu lái xe ôm phải thông báo đến từng tiếp viên biết rằng nếu muốn tiếp khách phải trả cho hai tên này 20.000 đồng/người/bàn.

Ngày 3/8, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) hoàn tất kết luận điều tra để chuyển VKSND cùng cấp xem xét truy tố Thái Quốc Thanh (35 tuổi), Bùi Tấn Phi (28 tuổi) và 7 người chạy xe ôm ở thị trấn Sông Đốc về tội Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là các tiếp viên phục vụ quán nhậu và karaoke ở địa phương.

Hai thanh nien ep nu tiep vien quan nhau dong 'phi' hinh anh 1
Thái Quốc Thanh. Ảnh: Nhật Tân.

Theo nhà chức trách, Thanh từng có tiền án Trộm cắp, Cướp tài sản và Cố ý gây thương tích. Ra tù hai năm trước, Thanh bàn với Phi tìm cách "trấn" tiền của những người chạy xe ôm thường chở các cô gái đến quán nhậu.

Thanh với Phi yêu cầu lái xe ôm phải thông báo đến từng tiếp viên biết rằng nếu muốn tiếp khách phải trả cho hai tên này 20.000 đồng/người/bàn. Xe ôm chở tiếp viên cũng phải nộp 20.000 đồng/người/lượt.

Để giảm chi phí, 7 xe ôm yêu cầu các tiếp viên chia đôi "phí" với họ. Như vậy, mỗi lần đi đến quán nhậu, tiếp viên phải chi 30.000 đồng và xe ôm đóng 10.000 đồng cho Thanh, Phi.

Hai thanh nien ep nu tiep vien quan nhau dong 'phi' hinh anh 2
Hung khí cảnh sát thu được tại nhà Thanh. Ảnh: Nhật Tân.

Nhiều cô gái sau đó phản ứng, đến gặp Thanh để hỏi lý do đóng tiền thì bị tên này với đồng bọn dọa đánh. Thanh sau đó yêu cầu lái xe ôm không được chở tiếp viên nếu chưa được anh ta đồng ý.

Nửa năm trước, cơ quan điều tra vạch trần hành vi của Thanh, Phi. Khám xét nơi ở của bộ đôi này, cảnh sát thu giữ nhiều hung khí như kiếm, mã tấu, dao tự chế.

Nữ tiếp viên quán nhậu bị ép đóng phí tiếp khách

Mỗi lần tiếp khách, nữ tiếp viên quán nhậu bị nhóm của Thanh buộc đóng 20.000 đồng, nếu không làm theo sẽ bị dọa đánh.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Khang nghi thu hoi hon 1.600 ty tu BIDV hinh anh

Kháng nghị thu hồi hơn 1.600 tỷ từ BIDV

0 12

VKSND Tối cao đề nghị Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm, thu hồi 1.633 tỷ đồng từ Ngân hàng BIDV.

Chuyen sa nga cua nhung hot girl lien quan den ma tuy hinh anh

Chuyện sa ngã của những hot girl liên quan đến ma túy

0 1 12

Trước sự cám dỗ của đồng tiền, cuộc sống giàu sang, xe xịn… các cô đã vô tình hoặc cố ý trở thành cánh tay đắc lực cho những ông trùm buôn ma túy xuyên quốc gia.