Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hai thanh niên thiệt mạng vì vướng phải bẫy chuột

Phát hiện hai thanh niên nằm bất động ở khu vực bẫy chuột bằng điện, bà Mãi tri hô để mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã muộn.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, ra lệnh tạm giam bà Đoàn Thị Tuyết Mãi (59 tuổi) và ông Nguyễn Văn Tảo (61 tuổi, ở xã Tân Long, thị xã Ngã Năm) về hành vi Giết người. Nạn nhân là Nguyễn Văn Bình (32 tuổi) và Trần Út Toàn (24 tuổi, cùng ngụ thị xã Ngã Năm).

Theo công an sở tại, bà Mãi quê Cà Mau, đến ấp Long Thành (xã Tân Long) cất chòi ở nhờ trên đất của ông Tảo. Gần đây, người phụ nữ này được chủ nhà cho mượn đất trồng lúa.

Chiều 9/4, thấy lúa bị chuột cắn phá nên bà Mãi bàn với ông Tảo tìm cách bẫy con vật. Họ đã kéo dây chì ra đồng và nối với nguồn điện trong nhà.

Một lúc sau, Bình và Toàn ra đồng và cả hai vướng phải bẫy chuột nên bị điện giật chết. Phát hiện hai người nằm úp mặt xuống ruộng lúa, bà Mãi ngắt điện và truy hô để mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng các nạn nhân đã chết.

Bẫy chuột bằng điện khiến hàng xóm tử vong

Sợ chuột cắn phá lúa, người đàn ông 58 tuổi ở Hậu Giang giăng dây kẽm rồi cắm điện đã vô tình làm hàng xóm dẫm phải, dẫn đến tử vong.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật