M

Hai thanh niên thực hiện gần 30 vụ trộm

Lợi dụng đêm tối hoặc sự sơ hở của chủ nhà, Ngà và Minh đột nhập hàng chục tư gia ở Sóc Trăng trộm nhiều tài sản.

Ngày 21/6, Công an TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) tạm giữ hình sự Sơn Ngọc Minh (26 tuổi, ngụ phường 7) và Nguyễn Tấn Trúc Ngà (21 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Hai thanh nien thuc hien gan 30 vu trom hinh anh 1
Ngà (trái) và Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh: CTV.

Theo cơ quan điều tra, chiều 16/6, hai nghi can đột nhập nhà trọ của một người dân ở phường 3 (TP Sóc Trăng) lấy đi một laptop và điện thoại di động đắt tiền. Nạn nhân báo công an sở tại và cảnh sát đã truy bắt cả hai.

Tại cơ quan công an, Ngà và Minh khai nhận, từ đầu năm đến nay đã thực hiện gần 30 vụ trộm laptop, điện thoại di động cùng nhiều tài sản khác ở thị xã Vĩnh Châu, TP Sóc Trăng, huyện Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành.

Siêu trộm bị lộ sau đêm lấy xe của thiếu tướng công an

Chỉ trong một năm, Kỳ với các đồng phạm thực hiện hàng chục vụ trộm xe máy tại Bạc Liêu. Băng này có chân rết ở 16 tỉnh, thành với trên 100 thành viên.


 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc TrăngPháp luật