Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hai tù nhân Mỹ đục tường vượt ngục

Cảnh sát Mỹ đã bắt được một trong hai tên tù nhân trốn thoát khỏi nhà tù ở thành phố Raymond, bang Mississippi bằng cách đục tường.

Bảo vệ nhà tù phát hiện hai buồng giam trống không sau khi kiểm đếm tù nhân sáng 23/6. Hai tên trốn thoát là Malcolm Landfair, 29 tuổi và Gerome Montreal Moore, 19 tuổi. 

"Các tù nhân trốn qua một lỗ hổng trên tường. Không ai biết hay nghe thấy điều gì", Victor Mason, cảnh sát trưởng quận Hinds, cho hay. Cảnh sát tin rằng lỗ hổng trên tường đã được tù nhân sử dụng vật thể bằng kim loại để đục trong thời gian dài. 

Hai tu nhan My duc tuong vuot nguc hinh anh 1
Hai tù nhân vượt ngục Malcolm Landfair (phải) và Gerome Montreal Moore (trái). Ảnh: Cảnh sát quận Hinds

Cảnh sát đã lùng sục nhà tù trong 2-3 giờ sau khi phát hiện hai tù nhân biến mất, trước khi sử dụng chó nghiệp vụ. Lực lượng an ninh lần theo dấu vết đến một hàng rào và tin rằng đây là nơi chúng tẩu thoát. 

Theo CNN, Moore đã bị tóm và đưa trở lại phòng giam. Cảnh sát vẫn tìm kiếm tù nhân thứ hai.

Moore bị giam giữ với cáo buộc giết người và cướp ôtô, còn Landfair bị cáo buộc giết người và ăn trộm.

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết Landfair là tù nhân nguy hiểm nhưng không có vũ trang. Họ tin rằng y vẫn còn ở khu vực Jackson. Văn phòng cảnh sát trưởng quận Hinds chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ việc và đang làm mọi việc có thể để bắt chúng.

Mỹ truy lùng 3 kẻ vượt ngục chấn động quận Cam

3 tù nhân đã trốn khỏi một trại giam nghiêm ngặt bậc nhất quận Cam, bang California (Mỹ) bằng cách cắt đứt thanh thép, chui qua đường ống và đu dây xuống mái nhà hôm 22/1.


Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới

1/5 'la phoi' cua hanh tinh dang boc chay o Amazon hinh anh

1/5 'lá phổi' của hành tinh đang bốc cháy ở Amazon

0 4

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đang đối mặt với chỉ trích về các vụ cháy đang lan rộng ở rừng Amazon do các chính sách khuyến khích khai thác của ông.