M

Hâm nóng tình yêu như thủa ban đầu

Thi thoảng hãy để lại những lời nhắn yêu thương trên những đồ dùng quen thuộc của chàng, ví dụ như hãy ghi và một tờ giấy màu hồng “chúc anh yêu một ngày thật vui”.

Hâm nóng tình yêu như thủa ban đầu

Thi thoảng hãy để lại những lời nhắn yêu thương trên những đồ dùng quen thuộc của chàng, ví dụ như hãy ghi và một tờ giấy màu hồng “chúc anh yêu một ngày thật vui”.

Hâm nóng tình yêu như thủa ban đầu
Ảnh minh họa

Trải qua một khoảng thời gian dài chung sống cùng nhau, hai bạn đã bắt đầu thấy chán cuộc sống thường nhật. Sao không tự làm mới bản thân mình trước để rồi tìm hiểu khám phá những nét mới của nhau. Hãy tìm cách để có một buổi hẹn hò thật lãng mạn để hâm nóng lại tình yêu của hai bạn nào.

Buổi hẹn hò cuối tuần

Hãy sắp xếp thời gian để hai bạn có khoảng thời gian rảnh rỗi cuối tuần cùng nhau. Cùng tạo ra một bầu không khí ấm áp, những câu chuyện vui, một không gian thật thoải mái và hạnh phúc bên nhau nếu bạn muốn hẹn hò ngay tại ngôi nhà ấm cúng của hai bạn.

Còn nếu bạn muốn ra ngoài để thay đổi không khí thì bạn có thể chọn một nhà hàng mà cả hai bạn cùng thích, hoặc một chuyến picnic cũng sẽ rất thú vị… nhớ là chỉ có hai bạn thôi nhé.

Học cách lãng quên

Tạm quên đi những điều mà được gọi là kỉ niệm xa xưa của hai người. Hãy bắt đầu làm mới nó. Tạo nên những kỉ niệm mới, tìm hiểu và khám phá lại con người của nhau. Như một cuộc hẹn của một chàng trai lần đầu tiên gặp một cô gái, thật tuyệt vời, hẹn hò với chính con người thật của các bạn hiện tại, và bắt đầu tìm hiểu nhau lại từ đầu.

Nồng nàn, quyến rũ

Thi thoảng hãy để lại những lời nhắn yêu thương trên những đồ dùng quen thuộc của chàng, ví dụ như hãy ghi và một tờ giấy màu hồng “chúc chồng yêu của em một ngày thật vui”, điều đó sẽ giúp chàng cảm thấy bất ngờ và thích thú suốt cả ngày cho coi. Hay hãy mời nàng ra ngoài cho bữa tối, mời nàng nhảy một bản nhạc mà nàng thích. Và nàng sẽ làm cho chàng món cocktail mà chàng ưa thích… tất cả những yêu thương dành cho nhau.

Quan tâm tới nhau

Chào đón chàng đi làm về bằng một nụ cười thật tươi, những câu hỏi han nhẹ nhàng. Nếu chàng là người về trước hãy thể hiện tình yêu của chàng bằng cách giúp nàng làm một số công việc vặt trong nhà sau đó ra đón nàng bằng một cái ôm thật chặt. Điều này sẽ giúp cả hai bạn thấy được tình cảm của nhau, cảm nhận được tình yêu của nhau. Cảm giác yêu và được yêu.

Du lịch cùng nhau

Bỗng nhiên trong đầu bạn nảy ra một ý tưởng đi du lịch cùng nhau, hãy thực hiện ngay nhé. Một chuyến du lịch chỉ có hai bạn, như một tuần trăng mật thứ hai vậy. Nếu không có nhiều thời gian cho một kì nghỉ dài thì hai bạn chỉ cần cùng nhau qua đêm ở một khách sạn, để thay đổi không gian yêu cũng là một ý tưởng khá thú vị.

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe