M

Hamlet Trương ao ước tìm được một công việc nhẹ nhàng

Thử sức nhiều công việc như ca sĩ, nhà văn, MC… nhưng nhà văn trẻ vẫn đang trên hành trình tìm kiếm một công việc phù hợp hơn với bản thân.

Hamlet Trương tên thật là Lê Văn Trương, sinh ngày 22/9/1988, là một trong những cây bút trẻ ăn khách hiện nay. Anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, MC cho radio và talk show trên truyền hình.

Hoạt động đa năng nhưng Hamlet Trương vẫn đang trên hành trình tìm kiếm một công việc hoàn hảo và phù hợp nhất với mình. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Mình cứ tìm hoài một công việc thật nhẹ nhàng để bản thân được khoan khoái, vui vẻ và có thời gian giúp đỡ mọi người. Các bạn có biết công việc nhẹ nhàng nhất thế giới là những công việc nào không, mách mình với?”.

 Hamlet Trương mong muốn tìm được công việc nhẹ nhàng để có thời gian cho bản thân và mọi người xung quanh.
Hamlet Trương mong muốn tìm được công việc nhẹ nhàng để có thời gian cho bản thân và mọi người xung quanh.

Sau một giờ chia sẻ, anh đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn bè và các fan trên facebook. Một bạn trẻ có nickname Quốc Thái Ngô thể hiện sự đồng cảm khi tâm sự: “Những khi mệt mỏi, mình mong muốn có một người truyền cảm hứng, tạo động lực để tiếp tục chinh phục những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng thật sự, không ai hiểu mình bằng chính mình”.

Đa số các bạn trẻ đều cho rằng có thể làm điều mình thích và đam mê thì đó là việc nhẹ nhàng nhất.
Đa số bạn trẻ đều cho rằng có thể làm điều mình thích và đam mê thì đó là việc nhẹ nhàng nhất.
Trong khi Hamlet Trương và nhiều bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm công việc nhẹ nhàng, một số thành viên trên cộng đồng mạng chia sẻ những kinh nghiệm khi chính mình là nhân tố mang lại sự nhẹ nhàng cho mọi người. Họ cũng đăng tải một thông tin tuyển dụng thú vị về công việc đang được giới trẻ háo hức săn đón.

Bạn Hoàng Minh chia sẻ: “Mỗi lần bạn bè có chuyện buồn thường tìm đến mình để tâm sự đủ kiểu. Mình cũng khuyên nhủ, thỉnh thoảng bày trò để tụi nó thoải mái tinh thần hơn. Dần dần, mình thấy mình cũng có khả năng truyền cảm hứng, giúp cuộc sống của mọi người nhẹ nhàng, thư giãn. Hôm nay, tụi bạn vừa share (chia sẻ - PV) cho mình một nội dung tuyển dụng khá thú vị. Mình vừa hào hứng nhưng cũng vừa băn khoăn, không biết có nên thử không?”.

 Trà Ô Long TEA+ Plus tuyển dụng Đại Sứ Truyền Cảm Hứng Nhẹ Nhàng với nhiều yêu cầu thú vị và độc đáo.
Trà Ô Long TEA+ Plus tuyển dụng Đại Sứ Truyền Cảm Hứng Nhẹ Nhàng với nhiều yêu cầu thú vị và độc đáo.
Thông tin tuyển dụng mà Hoàng Minh giới thiệu khá đặc biệt khi đòi hỏi các ứng viên có sức khỏe tốt, đầu óc thư thái, sáng tạo cao, có khả năng mỉm cười, biết thể hiện tình cảm, yêu du lịch và không ngại nổi tiếng. Người tham gia không cần bằng cấp hay kinh nghiệm và nếu trúng tuyển sẽ có thời gian làm việc linh hoạt. Ứng viên được chọn sẽ trở thành Đại Sứ Truyền Cảm Hứng Nhẹ Nhàng của nhãn hàng trà Ô Long TEA+ Plus và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng.

Đây là cuộc tuyển dụng do nhãn hàng trà Ô Long TEA+ Plus phát động. Nếu cũng quan tâm và muốn ứng tuyển, bạn có thể truy cập http://www.teaplus.vn/congviecnhenhang/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ