Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hàn Quốc thu hút khách du lịch chăm sóc sức khỏe

Trong những năm gần đây, du khách Việt đến với Hàn Quốc không ngừng gia tăng. Ngoài việc tham quan, xu hướng du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Để cung cấp thông tin cập nhật chính xác nhất về du lịch y tế Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã cho ra mắt cổng thông tin trực tuyến www.visitmedicalkorea.com.

Han Quoc thu hut khach du lich cham soc suc khoe hinh anh 1
Xu hướng du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc.

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch hay mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng là một nhu cầu thiết yếu. Hàn Quốc - đất nước có nền y tế phát triển với trình độ kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao - đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả trong số đó là ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp. Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu châu Á về phẫu thuật thẩm mỹ với trình độ kỹ thuật không thua kém các nước phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp… lại có chi phí rẻ hơn. Điều này cùng với sức hấp dẫn từ du lịch đã tạo nên xu hướng mới: kết hợp du lịch với chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khi đến Hàn Quốc.

Han Quoc thu hut khach du lich cham soc suc khoe hinh anh 2
Nhiều du khách đến Hàn Quốc không chỉ để du lịch.

Ra đời cùng xu hướng trên, website www.visitmedicalkorea.com là nơi cung cấp thông tin đa dạng về dịch vụ du lịch bên cạnh dịch vụ y tế, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là điểm dừng đáng tin cậy của du khách mỗi khi cần tìm hiểu thông tin về du lịch y tế tại Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách du lịch, www.visitmedicalkorea.com đã phối hợp cùng các viện y học có liên kết với chương trình chứng nhận tự nguyện của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là những viện được cấp giấy phép kinh doanh, có đội ngũ điều phối viên nói được tiếng nước ngoài, có tài liệu quảng bá viết bằng tiếng nước ngoài…

Han Quoc thu hut khach du lich cham soc suc khoe hinh anh 3
Cổng thông tin chính thức của KTO mang lại nhiều tiện ích cho du khách.

Truy cập trung tâm tích hợp dịch vụ y tế www.visitmedicalkorea.com để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu chuyến du lịch y tế đến Hàn Quốc với nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam qua email ktoinvietnam@gmail.com hoặc điện thoại 04 3556 4040.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đang phối hợp với 2 công ty du lịch Việt Nam là Vietravel và Saigon Tourist nhằm giới thiệu sản phẩm du lịch mới kết hợp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hàn Quốc. Du khách quan tâm có thể liên lạc tới địa chỉ:
- Vietravel Hà Nội
SĐT: 04 3933 1978 máy lẻ 218.
Hoặc truy cập tại đây và tại https://goo.gl/h2v88E
- Saigontourist Hà Nội
SĐT: 04 3825 0925 máy lẻ 219.
Hoặc truy cập tại http://goo.gl/7BvQqV

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Doanh nghiệp tự giới thiệu