Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất hàn thử biểu 1/1

Tai sao chung ta an Tet Doan ngo? hinh anh

Tại sao chúng ta ăn Tết Đoan ngọ?

Theo người xưa, Đoan ngọ là khi mặt trời lên tới đỉnh điểm, là thời khắc tốt nhất để đẩy lùi "quan ôn", dịch bệnh, làm mọi việc trong giờ ngọ thì hiệu quả vô song.

Suc khoe tinh dich dan ong hinh anh

Sức khỏe tinh dịch đàn ông

Theo các chuyên gia Tạp chí "Sức khỏe đàn ông Mỹ" (MH), những dấu hiệu dưới đây được xem là "hàn thử biểu" hiển thị sức khỏe tinh dịch của đàn ông.

Bac tin don, chung khoan tang USD ha nhiet hinh anh

Bác tin đồn, chứng khoán tăng USD hạ nhiệt

Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chính thức gửi thông điệp này đến người dân và doanh nghiệp, đồng thời khẳng định tiếp tục điều hành tỉ giá theo hướng ổn định và sẵn sàng can thiệp để bình ổn thị trường ngoại tệ.

Chien tranh Trung - Nhat sap bung no? hinh anh

Chiến tranh Trung - Nhật sắp bùng nổ?

Căng thẳng Trung - Nhật liên quan đến tranh chấp chủ quyền Senkaku/Điếu Ngư lên đến đỉnh điểm, khiến cộng đồng quốc tế quan ngại về một cuộc xung đột quy mô lớn giữa hai cường quốc lớn nhất châu Á.

Zing Music Awards 'hut' khan gia tre hinh anh

Zing Music Awards 'hút' khán giả trẻ

Cùng với Làn Sóng Xanh, Mai Vàng, Cống Hiến, HTV Awards, Ngôi sao Bạch Kim…, Zing Music Awards 2010 (ZMA 2010) - giải thưởng âm nhạc trực tuyến lần đầu xuất hiện đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm, nhất là của các bạn trẻ.

Vn-Index tiep tuc co day moi hinh anh

Vn-Index tiếp tục có đáy mới

Tuy sụt giảm về giá trị nhưng dấu hiệu tích cực về thanh khoản lại xuất hiện, khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong hơn một tháng trở lại đây.