M

Hàng chục cảnh sát vây ráp trường gà ở miền Tây

Khu vực tổ chức trường gà nằm giáp ranh giữa huyện Thanh Bình và Tam Nông (Đồng Tháp). Cảnh sát kịp khống chế 65 người, thu 175 triệu đồng.

Sáng 12/10, hàng chục trinh sát của Công an huyện Thanh Bình cùng lực lượng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đồng Tháp đột kích vào trường gà quy mô lớn tại xã Tân Mỹ.

Hang chuc canh sat vay rap truong ga o mien Tay hinh anh 1
Những người tham gia đánh bạc cùng tang vật bị bắt giữ. Ảnh: Minh Anh.

Trên bãi đất trống, cảnh sát thu giữ 175 triệu đồng, 60 xe máy, 48 điện thoại cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc. 65 người có mặt tại đây cũng bị cảnh sát khống chế.

"Trường gà do 2 người ở huyện Tam Nông đứng ra tổ chức để thu tiền xâu. Nơi đây giáp ranh giữa huyện Thanh Bình với Tam Nông", một trinh sát nói.

Vị cán bộ này cho biết để qua mặt lực lượng chức năng, nghi phạm đứng ra tổ chức bố trí nhiều người cảnh giới. Những người có mặt ở trường gà đang bị điều tra làm rõ hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc. 

Phá trường gà vừa ‘khai trương’, thu giữ hàng trăm triệu đồng

Hàng chục người đang hò hét, sát phạt nhau tại trường gà ở Tiền Giang thì bị cảnh sát vây ráp, ập vào bắt giữ.


 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng ThápPháp luật