M

Hàng loạt máy ATM Vietcombank tại Cần Thơ ngưng hoạt động

Sáng 2/10, hàng loạt máy ATM của Ngân hàng Vietcombank tại TP Cần Thơ đồng loạt ngưng hoạt động.

Chị Nguyễn Bích Thủy (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) cho biết, khoảng 7h trên đường đi làm chị ghé máy ATM trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận Ninh Kiều) để rút tiền nhưng không được.

Kế tiếp chị Thủy ghé máy ATM trên đường Mậu Thân gần đó nhưng máy cũng ngưng hoạt động, tương tự bốn máy ATM đặt tại Trường đại học Cần Thơ trên đường 3-2 cũng không hoạt động.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Khi đưa thẻ ATM vô máy thì vẫn thao tác kiểm tra số dư được nhưng thực hiện rút tiền thì máy báo “Xin lỗi, giao dịch bị hủy bỏ do lỗi thiết bị” và thẻ ATM được nhả ra. Tổng cộng tôi giao dịch tại 8 máy ATM của Vietcombank không thành công”, chị Thủy nói.

Tương tự, chị Đoàn Lý (quận Ninh Kiều) ghé nhiều máy ATM của Vietcombank tại quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cũng không giao dịch được vào buổi sáng.

Đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ cho biết do lỗi hệ thống mạng từ trung ương lúc 7h nên toàn bộ hệ thống máy ATM của Vietcombank đều không hoạt động, đến 7h15 đã khắc phục xong lỗi, khách hàng có thể rút tiền được.

​ATM ở TP HCM lại nghỉ lễ sớm

Nhiều khách hàng chạy đôn chạy đáo hàng giờ để rút tiền chi tiêu dịp lễ, nhưng có máy ATM báo hư, máy thì báo hết tiền.

 

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20151002/hang-loat-may-atm-vietcombank-tai-can-tho-ngung-hoat-dong/978682.html

Theo Lê Dân/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơTài chính